Áo choàng ngoài 2 lớp cho bé

Còn hàng

Giá 0₫

Áo choàng ngoài 2 lớp cho bé này rất tiện khi cho con ra ngoài trời lạnh, ở trong bé đã mặc rất nhiều đồ rồi mà mặc thêm áo khoác thì cộm và khó chịu lắm. Khi ra ngoài mẹ choàng vào vừa ấm vừa xinh lại nhanh nhé, quan trọng là bé thoải mái cảm thấy thoải mái. Thông tin áo choàng ngoài 2 lớp: Áo choàng có 2 mặt nên bé có thể mặc cả 2 mặt để thay đổi. Chất liệu của áo được thiết kế gồm 3 lớp: Lớp bên trong là chất nỉ, bên ngoài là cotton...

Áo choàng ngoài 2 lớp cho bé này rất tiện khi cho con ra ngoài trời lạnh, ở trong bé đã mặc rất nhiều đồ rồi mà mặc thêm áo khoác thì cộm và khó chịu lắm. Khi ra ngoài mẹ choàng vào vừa ấm vừa xinh lại nhanh nhé, quan trọng là bé thoải mái cảm thấy thoải mái.

Thông tin áo choàng ngoài 2 lớp:

Áo choàng có 2 mặt nên bé có thể mặc cả 2 mặt để thay đổi.

Chất liệu của áo được thiết kế gồm 3 lớp: Lớp bên trong là chất nỉ, bên ngoài là cotton rất mềm mại có in hình và họa tiết, ở giữa là lớp bông giữ ấm.

Sản phẩm có mũ đi kèm rất phong cách, xinh xắn và đáng yêu.

Bé nhà bạn sẽ đáng yêu hơn khi mặc chiếc áo xinh xắn như thế này khi đi chơi cùng gia đình.

Dùng để choàng bên ngoài cho bé mùa đông rất ấm áp và cực kỳ thời trang.

Sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh - 3 tuổi.

Hình ảnh:

ao-choang-ngoai-2-lop-cho-be-ban-buon-famartao-choang-ngoai-2-lop-cho-be-ban-buon-famart-1

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới