Áo cộc sơ sinh Baby born màu trơn cúc lệch

Còn hàng

Giá 0₫

      Áo cộc sơ sinh Babyborn màu trơn cúc lệch là sản phẩm quần áo sơ sinh có chất liệu mềm mịn, được may cẩn thận, màu sắc dịu dàng phù hợp sử dụng sản phẩm vào mùa xuân, mùa hè. Áo baby born cộc tay màu trơn có 3 khuy được đính chắc chắn, thẳng hàng và mở cúc lệch bên. Áo baby born được may từ vải màu không phai, ít có nhăn nhúm sau khi giặt và đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh. Áo cộc baby born có thành phần 100% cotton, thấm mồ hôi...

      Áo cộc sơ sinh Babyborn màu trơn cúc lệch là sản phẩm quần áo sơ sinh có chất liệu mềm mịn, được may cẩn thận, màu sắc dịu dàng phù hợp sử dụng sản phẩm vào mùa xuân, mùa hè. Áo baby born cộc tay màu trơn có 3 khuy được đính chắc chắn, thẳng hàng và mở cúc lệch bên. Áo baby born được may từ vải màu không phai, ít có nhăn nhúm sau khi giặt và đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh. Áo cộc baby born có thành phần 100% cotton, thấm mồ hôi tốt, thoáng mát nên trẻ sơ sinh thoải mái hoạt động không gây khó chịu.

Thông tin áo cộc baby born sơ sinh màu trơn cúc lệch

- Quy cách đóng gói áo baby born ngắn tay: 10chiếc/ số/ gói
- Màu sắc áo cộc baby born sơ sinh cúc lệch: Có 4 màu sắc để các mẹ lựa chọn cho bé là màu xanh dương, màu xanh lơ, màu vàng và màu hồng. Các màu của áo phù hợp cho cả bé trai và bé gái.
- Size của áo cộc baby born màu trơn sơ sinh: Bao gồm các số 1,2,3,4 phù hợp cho trẻ sơ sinh từ 0- 12 tháng
- Xuất xứ: Made in việt nam
- Hình ảnh áo cộc sơ sinh baby born màu cúc lệch:

ao-coc-so-sinh-baby-born-mau-tron-cuc-lech-ban-buon-famart-1

Áo baby born cộc tay có màu sắc dịu nhẹ, mềm mại, thấm mồ hôi tốt

ao-coc-so-sinh-baby-born-mau-tron-cuc-lech-ban-buon-famart-2

Áo cộc baby born ngắn tay được may chắc chắn, tỉ mỉ, viền bo áo màu trắng

Bạn muốn mua buôn áo sơ sinh cộc babyborn chất lượng tốt, hàng chính hãng, giá tại xưởng?

         Hiện nay trên thị trường một số đơn vị đang cung cấp áo cộc baby born sơ sinh màu trơn hàng nhái có màu sắc lòe loẹt, chất liệu vải kém chất lượng, đường chỉ dễ bung sau 2,3 lần giặt. Công ty Nam Giang chuyên bán buôn và cam kết hàng baby born mà chúng tôi cung cấp là chính hãng, chất lượng ổn định, giá xuất xưởng dễ dàng cho quý khách hàng cạnh tranh trên thị trường. Mọi thông tin xin liên hệ với bộ phận bán buôn 02413 745744 hoặc số hotline 0987622008 để có chính sách tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm trong các danh mục liên quan:
- Quần áo thu đông cho bé sơ sinh
- Đồ sơ sinh không thể thiếu khi mở cửa hàng

Quay lại trang chủ: Bán buôn đồ dùng sơ sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới