Áo cộc sơ sinh babyborn màu đẹp cúc lệch

Còn hàng

Giá 0₫

     Áo cộc sơ sinh babyborn màu đẹp cúc lệch được nhiều mẹ yêu thích bởi màu sắc dịu dàng, chất liệu đẹp cotton trải kĩ mềm mại, độ co giãn tốt khi mặc.quần áo cộc tay babyborn màu sơ sinh đẹp là hàng cao cấp của nhãn hàng babyborn với 4 khuy lệch bên phải giúp việc cởi đồ dễ dàng. Áo babyborn cúc lệch đẹp là loại áo sơ sinh ngắn tay, có bo co giãn ngắn ở đầu ống tay. Đường chỉ của áo được may cẩn thận. Áo cộc tay màu babyborn đẹp có thể kết...

     Áo cộc sơ sinh babyborn màu đẹp cúc lệch được nhiều mẹ yêu thích bởi màu sắc dịu dàng, chất liệu đẹp cotton trải kĩ mềm mại, độ co giãn tốt khi mặc.quần áo cộc tay babyborn màu sơ sinh đẹp là hàng cao cấp của nhãn hàng babyborn với 4 khuy lệch bên phải giúp việc cởi đồ dễ dàng. Áo babyborn cúc lệch đẹp là loại áo sơ sinh ngắn tay, có bo co giãn ngắn ở đầu ống tay. Đường chỉ của áo được may cẩn thận. Áo cộc tay màu babyborn đẹp có thể kết hợp với quần đùi sơ sinh babyborn màu đẹp để tạo thành bộ đáng yêu cho bé.

Thông tin Áo cộc sơ sinh babyborn cúc lệch màu đẹp

- Quy cách đóng gói áo cúc lệch sơ sinh cộc babyborn màu đẹp: 10 chiếc / size / gói
- Size của áo cộc sơ sinh đẹp babyborn màu: 1,2,3
- Màu sắc áo babyborn cộc đẹp sơ sinh cúc lệch: Có 4 màu: Xanh dương, vàng, xanh lơ và màu hồng
- Chất liệu áo cộc đẹp cúc lệch babyborn: Cotton dài tay trải kĩ, mềm mại 100% cotton
- Xuất xứ: hàng sơ sinh việt nam chất lượng cao
- Hình ảnh áo cộc cúc lệch đẹp sơ sinh babyborn màu:

Ao-coc-so-sinh-babyborn-mau-dep-cuc-lech-ban-buon-famart-1

Áo sơ sinh ngắn tay màu babyborn màu đẹp có 4 màu dịu dàng

Ao-coc-so-sinh-babyborn-mau-dep-cuc-lech-ban-buon-famart-2

Áo cộc sơ sinh babyborn cúc lệch màu đẹp kết hợp với quần cộc sơ sinh babyborn màu thành bộ cotton mềm mại, mát mẻ

Nguồn hàng bán buôn áo cộc sơ sinh babyborn màu đẹp cúc lệch uy tín ở đâu?

    Công ty TNHH Nam Giang chuyên phân phối dòng áo cộc sơ sinh babyborn giá xuất tại xưởng. Đủ mẫu mã nhãn hàng babyborn chuẩn ( vì trên thị trường đang tồn tại dòng babyborn nhái màu xấu và chất liệu kém hơn). Chính sách bán buôn cực tốt, hỗ trợ đầy đủ vận chuyển trên toàn quốc. Địa chỉ bán buôn và xem hàng tại Bắc Ninh. Nếu quý khách muốn nhập buôn xin liên hệ qua Email: famart.vn@gmail.com hoặc Email người phụ trách bán buôn: hongdang.neu@gmail.com hoặc liên hệ qua hottline của chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm liên quan:
- Quần áo nỉ, bông mùa thu đông
Quần áo sơ sinh cho bé
- Những đồ sơ sinh cần thiết cho bé

Quay lại trang chủ: đồ sơ sinh bán buôn

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới