Áo cộc sơ sinh cá Minh Đức màu cài vai

Còn hàng

Giá 0₫

            Áo cộc cá Minh Đức sơ sinh màu cài vai thích hợp dùng cho mùa hè, mùa xuân khi thời tiết bắt đầu nóng lên. Áo cộc cá sơ sinh cài vai có mặt áo mịn màng, được may từ chất vải 100% cotton mềm mại, thấm hút tốt. Áo cộc sơ sinh cá màu được may cẩn thận không có chỉ thừa, mép áo được may tỉ mỉ, chắc chắn không tạo những nếp gồ gây khó chịu cho bé. Chất liệu và hình in trên áo cộc cá minh đức sơ sinh an toàn cho làn da...

            Áo cộc cá Minh Đức sơ sinh màu cài vai thích hợp dùng cho mùa hè, mùa xuân khi thời tiết bắt đầu nóng lên. Áo cộc cá sơ sinh cài vai có mặt áo mịn màng, được may từ chất vải 100% cotton mềm mại, thấm hút tốt. Áo cộc sơ sinh cá màu được may cẩn thận không có chỉ thừa, mép áo được may tỉ mỉ, chắc chắn không tạo những nếp gồ gây khó chịu cho bé. Chất liệu và hình in trên áo cộc cá minh đức sơ sinh an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Thông tin áo cộc tay cá sơ sinh minh đức:

- Quy cách đóng gói áo cộc cá minh đức: 10 chiếc/số/gói
- Màu sắc áo cá cộc sơ sinh minh đức: 5 màu gồm màu xanh dương, màu xanh lơ, màu xanh lá, màu cam và màu vàng. Áo cá cộc tay bền màu sau nhiều lần giặt.
- Size của áo cá cộc sơ sinh minh đức: bao gồm các size 1,2,3,4,5 thích hợp cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi
- Xuất xứ: hàng made in việt nam
- Hình ảnh áo cộc cá sơ sinh minh đức:

ao-coc-ca-so-sinh-minh-duc-mau-cai-vai-ban-buon-famart-1

Áo cộc tay sơ sinh cá minh đức có tem mác hình cá heo, có 5 màu sắc để mẹ chọn

ao-coc-ca-so-sinh-minh-duc-mau-cai-vai-ban-buon-famart-2

Áo cá cộc tay sơ sinh Minh Đức màu có đường chỉ may chắc chắn

Áo cộc cá minh đức sơ sinh màu được bán buôn ở địa chỉ nhà cung cấp nào uy tín, chính sách tốt?

             Công ty TNHH Nam giang là nhà sản xuất và bán buôn quần áo sơ sinh giá gốc tại xưởng. Chuyên phân phối, bán sỉ đến mọi vùng miền tổ quốc từ bắc vào nam. Có chính sách bán buôn, chính sách vận chuyển hàng đầu miền bắc. Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, chất lượng hàng hóa đảm bảo tiêu chí 3 đúng : đúng mẫu mã, đúng chất lượng, đúng giá gốc. Quý khách có nhu cầu nhập buôn xin liên hệ qua hotline 0987622008 để biết thêm về các chính sách của chúng tôi

Xem thêm các danh mục sản phẩm liên quan:
- Quần áo nỉ, bo, bông sơ sinh
- Những hàng sơ sinh cần nhập khi mở cửa hàng

Quay lại trang chủ: ban buon do so sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới