Áo cộc sơ sinh carter màu in xuất 2 khuy cài vai

Còn hàng

Giá 0₫

 Áo cộc sơ sinh carter màu in xuất 2 khuy cài vai là dòng quần áo cộc tay, ngắn tay dành cho sơ sinh vào mùa xuân hè. Khi thời tiết nóng lên, việc mua sắm những chiếc quần áo sơ sinh vừa đảm bảo tiêu chí vừa mát mẻ vừa có mẫu mã và chất liệu tốt là điều ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn. Áo cộc carter màu sơ sinh xuất là sản phẩm đáp ứng các tiêu chí trên. Áo carter xuất cộc tay có chất liệu 100% cotton nên thấm mồ hôi tốt khi...

 Áo cộc sơ sinh carter màu in xuất 2 khuy cài vai là dòng quần áo cộc tay, ngắn tay dành cho sơ sinh vào mùa xuân hè. Khi thời tiết nóng lên, việc mua sắm những chiếc quần áo sơ sinh vừa đảm bảo tiêu chí vừa mát mẻ vừa có mẫu mã và chất liệu tốt là điều ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn. Áo cộc carter màu sơ sinh xuất là sản phẩm đáp ứng các tiêu chí trên. Áo carter xuất cộc tay có chất liệu 100% cotton nên thấm mồ hôi tốt khi bé vui chơi, màu sắc dịu nhẹ tạo cảm giác mát mẻ. Đắc biệt Áo cộc sơ sinh Carter màu xuất lại có 2 khuy vai, khi bé nóng có thể cởi khuy. Ngoài ra còn giúp việc thay đồ cho bé thuận lợi hơn rất nhiều.

Thông tin áo cộc sơ sinh carter màu in xuất 2 khuy cài vai

- Quy cách đóng gói áo cộc màu carter in xuất sơ sinh: 10 chiếc/ gói
- Size của áo cộc sơ sinh carter: 1,2,3,4
- Màu sắc của áo carter cộc màu sơ sinh: 5 màu gồm xanh dương, canh lơ, trắng, vàng và hồng
- Chất liệu áo carter sơ sinh cộc in cài vai cho bé: Cotton trải kĩ mềm mịn thấm mồ hôi tốt
- Hình ảnh áo cộc carter vài vai sơ sinh:

ao-coc-so-sinh-carter-mau-in-xuat-2-khuy-cai-vai-ban-buon-famart-1

5 màu áo sơ sinh carter cộc in xuất cho bé ( bé trai và bé gái)

ao-coc-so-sinh-carter-mau-in-xuat-2-khuy-cai-vai-ban-buon-famart-2

Kết hợp với quần đùi cộc sơ sinh carter để thành bộ

Nguồn áo cộc sơ sinh carter màu in xuất 2 khuy cài vai cho bé giá gốc tại xưởng?

Khi mua hàng tại famart, địa điểm bán buôn của công ty TNHH đầu tư TM & sản xuất Nam Giang. Quý khách hàng sẽ có được những tư vấn hữu ích về áo sơ sinh carter cộc màu cài vai và kinh nghiệm mở cửa hàng hiệu quả, nhập hàng sơ sinh phù hợp địa điểm bán hàng. Nhấc máy và liên hệ số hotline 0987622008 để được chính sách bán buôn các đồ dùng sơ sinh không thể thiếu của chúng tôi.

Xem thêm các danh mục sản phẩm liên quan đến áo sơ sinh cộc tay:

- Quần đùi sơ sinh carter màu in xuất
- Quần áo sơ sinh thu đông

 

Quay lại trang chủ: Bán buôn, sỉ uy tín
 

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới