Áo cộc sơ sinh Minh Đức màu cài khuy giữa

Còn hàng

Giá 0₫

      Áo cộc sơ sinh Minh Đức màu cài khuy giữa là sản phẩm áo cộc tay, ngắn tay dùng cho bé vào mùa xuân - mùa hè. Chất liệu áo cộc Minh Đức sơ sinh 100% cotton mềm mịn, thoáng mát. Áo cộc tay sơ sinh màu có 4 khuy chạy giữa áo, được thêu hình nhỏ ở bên trái áo, gáy trong áo có in nhãn Minh Đức. Các sản phẩm quần áo sơ sinh Minh Đức luôn được cắt may cẩn thận, không vẹo vọ, không có chỉ hay vải thừa. Áo cộc sơ sinh Minh Đức...

      Áo cộc sơ sinh Minh Đức màu cài khuy giữa là sản phẩm áo cộc tay, ngắn tay dùng cho bé vào mùa xuân - mùa hè. Chất liệu áo cộc Minh Đức sơ sinh 100% cotton mềm mịn, thoáng mát. Áo cộc tay sơ sinh màu có 4 khuy chạy giữa áo, được thêu hình nhỏ ở bên trái áo, gáy trong áo có in nhãn Minh Đức. Các sản phẩm quần áo sơ sinh Minh Đức luôn được cắt may cẩn thận, không vẹo vọ, không có chỉ hay vải thừa. Áo cộc sơ sinh Minh Đức là sản phẩm nên chọn khi các mẹ đi sắm đồ chuẩn bị sinh.

Thông tin áo cộc sơ sinh Minh Đức màu cài khuy giữa

- Quy cách đóng gói áo cộc minh đức màu: 10chiếc/ số/ gói
- Màu sắc áo minh đức cộc sơ sinh: 5 màu gồm màu xanh lá, màu xanh dương, xanh lơ, màu vàng và màu hồng. màu sắc dịu dàng không lòe loẹt và không phai màu khi giặt áo.
- Size của áo sơ sinh cộc tay minh đức: áo có 3 size 1,2,3 tương ứng với độ tuổi 0-6 tháng của bé
- Chất liệu áo minh đức cộc tay: cotton 100% mềm mại, không xổ lông, không co lại khi giặt
- Xuất xứ: đồ sơ sinh việt nam
- Hình ảnh áo cộc sơ sinh Minh Đức màu:

ao-coc-so-sinh-minh-duc-mau-cai-khuy-giua-ban-buon-famart-1

Có 5 màu áo cộc minh đức sơ sinh để các mẹ lựa chọn cho bé yêu

ao-coc-so-sinh-minh-duc-mau-cai-khuy-giua-ban-buon-famart-2

Áo minh đức cộc sơ sinh có đường chỉ may chắc chắn, cẩn thận

Địa chỉ bán buôn áo cộc sơ sinh Minh đức màu cài cúc giữa uy tín, chất lượng?

      Công ty Nam Giang chuyên sản xuất và bán buôn áo minh đức sơ sinh cộc tay màu giá gốc tại xưởng may. Nếu quý khách hàng muốn mua buôn thì inbox với bộ phận bán buôn hoặc qua số hotline của công ty để có báo giá cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi đã hoạt động sản xuất và bán buôn từ năm 1995 theo mô hình truyền thống và đến năm 2013 mới chính thức bán buôn trên famart. Chúng tôi cam kết bán hàng uy tín, chất lượng ổn định đem đến sự yên tâm nhất cho khách hàng của mình.

Xem thêm các danh mục quần áo liên quan:
- Quần áo bông thu đông sơ sinh
- Đồ sơ sinh không thể không có khi mở cửa hàng

Quay lại trang chủ: bán buôn đồ dùng sơ sinh

 

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới