Áo cộc sơ sinh Thu Hằng màu khuy giữa

Còn hàng

Giá 0₫

      Áo cộc sơ sinh Thu Hằng màu khuy giữa được may từ chất liệu 100 % cotton mềm mại, êm dịu, thấm mồ hôi tốt. Áo sơ sinh thu hằng cộc tay có màu sắc dịu nhẹ, giặt không phai, không xổ lông chính vì vậy luôn an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Áo thu hằng cộc tay có 3 cúc chạy giữa áo, cổ áo tròn, hình in lệch bên trái trẻ sơ sinh. Các đường bo cổ, đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ không chỉ thừa giúp cho bé cảm thấy dễ chịu...

      Áo cộc sơ sinh Thu Hằng màu khuy giữa được may từ chất liệu 100 % cotton mềm mại, êm dịu, thấm mồ hôi tốt. Áo sơ sinh thu hằng cộc tay có màu sắc dịu nhẹ, giặt không phai, không xổ lông chính vì vậy luôn an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Áo thu hằng cộc tay có 3 cúc chạy giữa áo, cổ áo tròn, hình in lệch bên trái trẻ sơ sinh. Các đường bo cổ, đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ không chỉ thừa giúp cho bé cảm thấy dễ chịu khi mặc áo cộc thu hằng màu.

Thông tin áo cộc sơ sinh thu hằng màu khuy giữa:

- Quy cách đóng gói áo thu hằng cộc: 10 chiếc/ số/ gói
- Màu sắc áo sơ sinh cộc thu hằng : 5 màu là màu xanh dương, màu hồng, màu vàng, màu trắng và màu xanh lá cây, không phai màu sau khi giặt.
- Size của áo cộc màu thu hằng: Gồm 3 size là 1,2,3 cho bé từ 0-6 tháng tuổi
- Chất liệu áo thu hằng ngắn tay: 100% cotton mềm mại, thấm hút tốt, giặt mau khô và không bị co nhăn nhúm
- Xuất xứ: việt nam
- Hình ảnh áo sơ sinh màu thu hằng cộc tay:

ao-coc-tay-so-sinh-thu-hang-mau-cai-cuc-giua-ban-buon-famart-1

Áo Thu hằng cộc tay sơ sinh có 5 màu sắc để lựa chọn cho bé

ao-coc-tay-so-sinh-thu-hang-mau-cai-cuc-giua-ban-buon-famart-2

Đường chỉ của áo cộc thu hằng sơ sinh được may cẩn thận, tỉ mỉ

Nguồn hàng áo cộc sơ sinh Thu Hằng màu cúc giữa chất lượng đảm bảo, giá tốt ở đâu?

         Quý khách muốn nhập hàng áo thu hằng sơ sinh cộc màu về bán? Quý khách muốn có giá bán buôn và chính sách vẩn chuyển tốt? Quý khách muốn nguồn hàng ổn định, chất lượng áo thu hằng cộc đảm bảo? Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Nam Giang của chúng tôi. Cam kết bán hàng với chính sách ưu đãi nhất. Xem cách thức liên hệ và đặt hàng của chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm liên quan:

- Quần áo sơ sinh xuân hè
- Quần áo thu đông sơ sinh
- Quần áo cotton sơ sinh dài tay
- Quần áo trẻ sơ sinh
- Đồ dùng sơ sinh cần chuẩn bị khi mở cửa hàng

Quay lại trang chủ: bán buôn đồ sơ sinh sỉ

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới