Bình sữa cổ rộng nhựa PP 270ml Farlin (PP-805)

Còn hàng

Giá 0₫

Bình sữa cổ rộng nhựa PP 270ml Farlin (PP-805) với chất liệu nhựa cao cấp nhẹ và bền thân thiện với môi trường luôn đảm bảo sức khỏe cho bé. Kiểu dáng bình được thiết kế thon gọn dễ cầm nắm, cổ bình rộng tiện lợi cho việc pha sữa và vệ sinh. Núm ty có van thông khí giúp bé bú sữa ngon và no bụng mà không bị đầy hơi.   Đặc điểm nổi bật: Được làm từ chất liệu siêu an toàn, đạt chuẩn an toàn của Liên minh Châu Âu không chứa BPA (Bisphenol A), không chứa chất độc...

Bình sữa cổ rộng nhựa PP 270ml Farlin (PP-805) với chất liệu nhựa cao cấp nhẹ và bền thân thiện với môi trường luôn đảm bảo sức khỏe cho bé. Kiểu dáng bình được thiết kế thon gọn dễ cầm nắm, cổ bình rộng tiện lợi cho việc pha sữa và vệ sinh. Núm ty có van thông khí giúp bé bú sữa ngon và no bụng mà không bị đầy hơi.
 
Đặc điểm nổi bật:
Được làm từ chất liệu siêu an toàn, đạt chuẩn an toàn của Liên minh Châu Âu không chứa BPA (Bisphenol A), không chứa chất độc hại, không bị biến dạng khi nhiệt độ tiệt trùng lên đến 110 độ C, giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài của bé và thân thiện với môi trường.
Núm ty bằng silicone mềm mại đàn hồi giống như ty mẹ với thiết kế đặc biệt giúp chống sặc. Van thông khí ở đế núm ty giúp sữa chảy đều, giảm thiểu lượng khí bé hít vào bụng.
Với thiết kế khoáy siêu bền đặc biệt giúp núm ty được bền hơn.
Thiết kế thắt eo, thon gọn, dễ cầm nắm.
Cổ rộng nên giúp việc pha sữa và vệ sinh dễ dàng hơn
Bình sữa PP 270ml Farlin PP-805 dành cho trẻ sơ sinh, dung tích 270cc.
Nhãn hiệu được đăng ký tại Anh, Mỹ và toàn cầu, ủy nhiệm sản xuất tại Đài Loan.

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới