Bộ 3 bát ăn dặm upass

Còn hàng

Giá 0₫

Bộ 3 bát ăn dặm Upass dưới đây sẽ giúp mẹ mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn. Bát ăn dặm được làm từ chất liệu nhựa và bột màu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Những thiết kế nổi bật của bát mang đến cho bé sự thoải mái và thuận tiện khi tự ăn, phù hợp với các bé trong độ tuổi ăn dặm. Bộ 3 bát ăn dặm Upass thích hợp cho bé từ 7 tháng trở lên sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực giúp mẹ chăm sóc bữa...

Bộ 3 bát ăn dặm Upass dưới đây sẽ giúp mẹ mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn. Bát ăn dặm được làm từ chất liệu nhựa và bột màu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Những thiết kế nổi bật của bát mang đến cho bé sự thoải mái và thuận tiện khi tự ăn, phù hợp với các bé trong độ tuổi ăn dặm. Bộ 3 bát ăn dặm Upass thích hợp cho bé từ 7 tháng trở lên sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực giúp mẹ chăm sóc bữa ăn cũng như sức khỏe cho bé.

bo-3-bat-an-dam-upass

 
Thiết kế thuận tiện sử dụng
 
- Bát miệng rộng, bo tròn vừa giúp bé dễ dàng xúc thức ăn vừa an toàn với răng nướu khi bé kề miệng vào.
 
- Lòng bát sâu hạn chế tình trạng sóng, bắn đối với các thức ăn dạng lỏng khi cầm bát di chuyển, đồng thời tăng thêm sự dễ dàng, thuận tiện cho bé khi múc đồ ăn.
 
Bát miệng rộng với lòng bát sâu
 
- Đế bát rộng, vững chắc, chống trơn trượt hiệu quả nên hạn chế tình trạng đổ, rơi.
 
- Bát với thiết kế thuôn nhỏ dần về phía đáy giúp bé dễ dàng bưng bê, đồng thời thiết kế tay cầm lớn giúp bé cầm nắm tiện lợi hơn để giữ bát cũng như nâng bát lên.

bo-3-bat-an-dam-upass-1

 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm
 
- Làm sạch trước mỗi lần sử dụng.
 
- Rửa sạch ngay sau mỗi lần sử dụng.
 
- Rửa trong nước ấm có pha xà phòng (chất tẩy rửa), hoặc rửa bằng máy rửa bát.
 
- Không cất bát ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi có nguồn nhiệt cao.
 
- Bát có thể bị dính bẩn nếu tiếp xúc với thức ăn có chứa dầu.
 
- Không đun nóng trong lò vi sóng khi có nắp đậy, tháo nắp trước khi cho vào lò vi sóng.

 

 

 

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới