Body carter dài tay (kèm tất) cho bé trai

Còn hàng

Giá 0₫

Body carter dài tay (kèm tất) cho bé trai          Sản phẩm body carter bé trai là hàng xuất dư, với nhiều ưu điểm chất liệu mềm mại, mẫu mã bắt mắt. Bộ body carter cho bé trai được may cẩn thận, tỉ mỉ và chắc chắn. Các đoạn chỉ thừa trên bộ body carter bé trai đều được làm sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ. Bộ body carter bé trai có nhiều màu sắc để lựa chọn với những hình in trên áo ngộ nghĩnh đáng yêu mang đến cảm giác khỏe...

Body carter dài tay (kèm tất) cho bé trai

         Sản phẩm body carter bé trai là hàng xuất dư, với nhiều ưu điểm chất liệu mềm mại, mẫu mã bắt mắt. Bộ body carter cho bé trai được may cẩn thận, tỉ mỉ và chắc chắn. Các đoạn chỉ thừa trên bộ body carter bé trai đều được làm sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ. Bộ body carter bé trai có nhiều màu sắc để lựa chọn với những hình in trên áo ngộ nghĩnh đáng yêu mang đến cảm giác khỏe khắn, tinh nghịch của bé. Bộ carter áo dài tay bé trai có tất đi kèm, có thể kết hợp với một chiếc quần đồng màu để đi chơi hoặc có thể mặc 1 chiếc quần mỏng khi ngủ hoặc cho bé mặc quần lót luôn cũng được. Bộ body carter bé trai có 3 khuy ở đấy quần lót làm cho việc đóng và thay bỉm rất thuận lợi mà không gay cảm giác phiền toái cho bé.

Thông tin Body carter dài tay (kèm tất) cho bé trai

- Quy cách đóng gói bộ body carter bé trai: 4 bộ / set
- Các size cho bộ body bé trai:
+ 0 - 6M : Dành cho bé từ 0 - 3 tháng tuổi
+ 6 - 9M: Cho bé trai từ 3 - 6 tháng tuổi
+ 9- 12M: Phù hợp bé trai từ 6 - 9 tháng tuổi
- Màu sắc bộ body carter dài tay bé trai: Nhiều màu sắc, nhiều hình in, mỗi set có 4 bộ khác nhau
- Hình ảnh bộ body carter bé trai dài tay liền quần lót:

bo-body-carter-dai-tay-lien-quan-lot-cho-be-trai-so-sinh-ban-buon-famart-1

Bộ body carter bé trai dài tay liền quần có tất đi kèm theo

bo-body-carter-dai-tay-lien-quan-lot-cho-be-trai-so-sinh-ban-buon-famart-2

Mỗi set của bộ áo liền quần carter đều có 4 bộ body với màu sắc và hình in khác nhau

Nguồn hàng bộ body carter dài tay liền quần lót sơ sinh xuất dư với giá bán buôn ưu đãi?

    Famart chuyên cung cấp và bán buôn các bộ body carter bé trai và bé gái với giá tại xưởng. Chính sách vận chuyển, đổi trả, bán buôn đều được tối ưu đem đến sự hài lòng cho quý khách. Để có báo giá xin liên hệ số hotline: 0987622008 hoặc qua email: famart.vn@gmail.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm các danh mục liên quan khác:

- Bộ body sơ sinh cho bé
- Bộ body sơ sinh dài tay
- Bộ body sơ sinh cộc tay

Quay lại trang chủ: ban buon, si

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới