Bộ chặn gối bông Lemon

Còn hàng

Giá 0₫

Bộ chặn gối màu bông Lemon Thông tin sản phẩm: - Quy cách đóng gói: 1 bộ/gói - Màu sắc: 4 màu - Độ tuổi: 0-12 tháng - Chất liệu: Vỏ cotton + lõi bông Bộ gối chặn bông Lemon Có tác dụng làm dịu thần kinh mang lại cảm giác thư giãn sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon, không bị giật mình, giảm mồ hôi trộm.  Công dụng : Giúp bé nằm yên không bị giật mình mang lại cho bé  một giấc ngủ sâu và dài Gối đầu có khả năng hút ẩm tốt, lớp bông mềm êm ái khi bé nằm, với chiều cao thích hợp giúp các...

Bộ chặn gối màu bông Lemon

Thông tin sản phẩm:

- Quy cách đóng gói: 1 bộ/gói
- Màu sắc: 4 màu
- Độ tuổi: 0-12 tháng
- Chất liệu: Vỏ cotton + lõi bông

Bộ gối chặn bông Lemon Có tác dụng làm dịu thần kinh mang lại cảm giác thư giãn sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon, không bị giật mình, giảm mồ hôi trộm. 

Công dụng : Giúp bé nằm yên không bị giật mình mang lại cho bé  một giấc ngủ sâu và dài

Gối đầu có khả năng hút ẩm tốt, lớp bông mềm êm ái khi bé nằm, với chiều cao thích hợp giúp các cơ ở vị trí thoải mái giảm căng cơ và lưu thông máu đồng thời giúp xương đầu phát triển đồng đều và toàn diện tạo không gian phát triển não hoàn hảo.

Hình ảnh:

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới