Bộ quần áo sau sinh 2 chức năng Thảo Can

Còn hàng

Giá 0₫

Bộ quần áo sau sinh 2 chức năng Thảo Can dùng cho bà bầu sau sinh. Sản phẩm có thiết kế rộng rãi, chất liệu mềm mại thoáng khí tạo cảm giác dễ chịu khi mặc. Bộ quần áo sau sinh thảo can được thiết kế 2 chức năng là mở cúc giữa và vén ngực thuận tiện cho bé ti ở nhiều tư thế. Màu sắc đa dạng phù hợp mọi sở thích của mẹ. Bộ quần áo có nhiều gam màu phù hợp sở thích của các mẹ  

Bộ quần áo sau sinh 2 chức năng Thảo Can dùng cho bà bầu sau sinh. Sản phẩm có thiết kế rộng rãi, chất liệu mềm mại thoáng khí tạo cảm giác dễ chịu khi mặc. Bộ quần áo sau sinh thảo can được thiết kế 2 chức năng là mở cúc giữa và vén ngực thuận tiện cho bé ti ở nhiều tư thế. Màu sắc đa dạng phù hợp mọi sở thích của mẹ.

bo-quan-ao-sau-sinh-2-chuc-nang-thao-can-ban-buon-famart

Bộ quần áo có nhiều gam màu phù hợp sở thích của các mẹ

bo-quan-ao-sau-sinh-2-chuc-nang-thao-can-ban-buon-famart-1

 

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới