Bộ quần áo sơ sinh cộc dệt kim hà nội màu cài vai

Còn hàng

Giá 0₫

     Bộ quần áo sơ sinh cộc dệt kim hà nội màu cài vai có 3 màu xanh dương, xanh lá và màu vàng phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Bộ quần áo dệt kim cộc màu sơ sinh có kiểu dáng sẻ vai đính 1 khuy giúp việc thay đồ cho bé dễ dàng hơn. Bộ áo quần sơ sinh cộc màu dệt kim có kiểu dáng và chất liệu phù hợp cho mùa xuân,hè mát mẻ hơn nữa bộ quần áo dệt kim cộc màu thiết kế rộng rãi không bó sát tạo sự thoải...

     Bộ quần áo sơ sinh cộc dệt kim hà nội màu cài vai có 3 màu xanh dương, xanh lá và màu vàng phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Bộ quần áo dệt kim cộc màu sơ sinh có kiểu dáng sẻ vai đính 1 khuy giúp việc thay đồ cho bé dễ dàng hơn. Bộ áo quần sơ sinh cộc màu dệt kim có kiểu dáng và chất liệu phù hợp cho mùa xuân,hè mát mẻ hơn nữa bộ quần áo dệt kim cộc màu thiết kế rộng rãi không bó sát tạo sự thoải mái cho bé khi mặc.

Thông tin bộ quần áo sơ sinh cộc dệt kim hà nội màu cài vai

- Quy cách đóng gói bộ áo quần cộc màu dệt kim hà nội sơ sinh: 10 bộ/ gói
- Các size của bộ quần áo dệt kim cộc: 1,2,3,4,5
- Kiểu dáng của bộ cộc màu dệt kim là: quần đùi cộc màu đồng bộ với áo dệt kim cộc tay cài vai cả về màu sắc lẫn hình in
- Xuất xứ: Sản xuất tại việt nam
- Hình ảnh bộ quần áo sơ sinh dệt kim hà nội màu cài vai:

bo-quan-ao-so-sinh-coc-tay-det-kim-ha-noi-mau-cai-vai-ban-buon-famart

Kết hợp áo và quần để tạo thành bộ cộc mát mẻ về mùa xuân, hè

Địa chỉ đại lý bán buôn bộ quần áo sơ sinh cộc dệt kim hà nội màu cài vai ở đâu?

    Công ty nam giang trực tiếp sản xuất hàng sơ sinh và phân phối các bộ quần áo cộc tay với các mẫu mã đa dạng chủng loại, màu sắc. Khi muốn lấy buôn các bạn liên lạc với bộ phận bán buôn trên web hoặc qua số hottline của công ty. Chúng tôi sẽ đưa ra giá xuất xưởng tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển tối đa để đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Danh mục sản phẩm liên quan:
- Các sản phẩm quần áo dày thu đông cho bé
- Các sản phẩm quần áo dài cotton mỏng sơ sinh
- Những đồ dùng sơ sinh thiết yếu

Quay lại trang chủ: bán buôn hàng sơ sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới