Thói quen mua sắm online đã lan rộng trong thời gian vài năm trở lại đây. Từ việc tìm hiểu thông tin về mẫu mã, giá cả, địa chỉ...đến việc đặt hàng online khi mua bất cứ sản phẩm nào. Nhưng có một vài cá nhân, tổ chức lợi dụng khoảng cách về địa lý để bán ảo cho khách hàng của mình. Một vài trường hợp còn gây tổn thất cho người tiêu dùng làm ảnh hưởng đến ngành bán hàng online nói chung và bán hàng trực tuyến hàng sơ sinh nói riêng. Việc đẩy mạnh bán buôn hàng sơ sinh trên mạng gần đây của công ty TNHH đầu tư & TM Nam Giang đang đi theo quỹ đạo đúng của thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Chúng tôi lập topic này đê Cam kết bán buôn đồ sơ sinh chính hãng,giá cạnh tranh,chất lượng tốt. vì chúng tôi có đầy đủ thông tin:

Xưởng sản xuất hàng sơ sinh
Nguồn hàng mua buôn
Địa chỉ bán buôn,sỉ

      Cam kết như 1 chữ tín, một lời hứa với chính khách hàng của mình. Sau đây là các cam kết bán buôn, sỉ của chúng tôi:

  •  Cam kết bán buôn hàng sơ sinh chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

     Hàng chính hãng là hàng của nhà sản xuất có uy tín được đăng kí bảo vệ thương hiệu, hay những nhà sản xuất bán cho người tiêu dùng những đồ sơ sinh chất lượng tốt, trong một thời gian phát triển theo nhu cầu thị trường chiếm được lòng tin của khách hàng. Một vài tổ chức lợi dụng niềm tin đó sản xuất và bán ra thị trường với mẫu mã và thương hiệu nhái gây thiệt hại cho nhà sản xuất trân chính. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của công ty bán ra là đồ sơ sinh chính hãng.

  • Cam kết bán buôn sản phẩm sơ sinh với giá xuất xưởng : rẻ, cạnh tranh, nhiều ưu đãi

     Công ty bán buôn sản phẩm sơ sinh giá xuất xưởng, bên cạnh những sản phẩm công ty sản xuất chúng tôi đều làm đại lý cấp 1 hoặc nhà phân phối độc quyền khu vực Bắc Ninh... nên chúng tôi cam kết giá hàng sơ sinh là rẻ, sát với giá xưởng. Giúp quý khách hàng có các mặt hàng sơ sinh để cạnh tranh bình đẳng với đơn vị kinh doanh khác trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng theo tiêu chí người tiêu dùng sẽ có lợi nhiều nhất. Quà tặng sơ sinh miễn phí khi là thành viên của website chúng tôi.

  • Cam kết bán buôn đồ dùng sơ sinh đúng sản phẩm sơ sinh mà quý khách hàng chọn

     Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách, chọn đúng sản phẩm đã giới thiệu, trên đơn của quý khách. Cam kết không để xảy ra tình trạng báo giá rẻ cho sản phẩm tốt rồi khi tới tay quý khách lại là sản phẩm đúng mẫu mã nhưng sai nguồn gốc, chất liệu như một số đơn vị.

  • Cam kết bán buôn hàng sơ sinh uy tín, đảm bảo tuân thủ đúng các chính sách

     + Về vận chuyển: Chính sách vận chuyển ưu đãi
     + Về lên đơn và chuyển tiền: đặt hàng và thanh toán
     + Về chính sách bán hàng: Chính sách bán buôn, sỉ
     + Về đổi trả hàng: Quy định đổi trả hàng

Công ty bán buôn hàng sơ sinh theo đúng các cam kết ở trên. Rất mong được quý khách hàng ủng hộ để tạo môi trường kinh doanh  hàng sơ sinh online uy tín lành mạnh.

                                        Quay lại trang chủ: Bán buôn đồ sơ sinh