Cọ bình sữa Moonbaby

Còn hàng

Giá 0₫

Cọ bình sữa Moonbaby bao gồm 2 cây cọ bình: Cây cọ lớn giúp làm sạch bình sữa và cây cọ nhỏ có đầu nhỏ dần giúp làm sạch các phụ kiện, núm ty, nắp bình, ty giả... Thiết kế của 2 cây cọ bình sữa đều cong phần đuôi cầm tay giúp cho cọ có thể dễ dàng làm sạch các góc cạnh. Những dụng cụ vệ sinh chén dĩa thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình sữa mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình. Vì thế, để việc vệ sinh...

Cọ bình sữa Moonbaby bao gồm 2 cây cọ bình: Cây cọ lớn giúp làm sạch bình sữa và cây cọ nhỏ có đầu nhỏ dần giúp làm sạch các phụ kiện, núm ty, nắp bình, ty giả... Thiết kế của 2 cây cọ bình sữa đều cong phần đuôi cầm tay giúp cho cọ có thể dễ dàng làm sạch các góc cạnh.

Những dụng cụ vệ sinh chén dĩa thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình sữa mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình. Vì thế, để việc vệ sinh bình sữa cho bé sau khi dùng thật vệ sinh, nhanh chóng cũng như bảo quản được độ bền của bình sữa, các bà mẹ cần dùng đến những chiếc chổi cọ bình sữa chuyên biệt. Bộ cọ bình sữa MOON-BABY giúp cho mẹ trong công việc vệ sinh bình sữa cho bé, đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất, giúp mẹ tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

co-binh-sua-moonbaby-ban-buon-famart

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới