Gặm nướu silicon FIN Thái Lan

Còn hàng

Giá 0₫

Gặm nướu silicon FIN Thái Lan Thời kỳ trẻ mọc những chiếc răng đầu tiên khiến trẻ rất khó chịu, trẻ không chỉ ngứa ngáy lợi mà còn gặm tất cả những đồ vật cầm trên tay. Làm thế nào để xoa dịu cảm giác khó chịu cho bé yêu mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Gặm nướu silicon là một trong những vị cứu tinh giúp trẻ giảm sự ngứa ngáy từ lợi, đồng thời giúp trẻ chơi ngoan, không quấy khóc mẹ. Đồ gặm nứu silicone hình dễ thương giống như một thứ đồ chơi...

Gặm nướu silicon FIN Thái Lan
Thời kỳ trẻ mọc những chiếc răng đầu tiên khiến trẻ rất khó chịu, trẻ không chỉ ngứa ngáy lợi mà còn gặm tất cả những đồ vật cầm trên tay. Làm thế nào để xoa dịu cảm giác khó chịu cho bé yêu mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Gặm nướu silicon là một trong những vị cứu tinh giúp trẻ giảm sự ngứa ngáy từ lợi, đồng thời giúp trẻ chơi ngoan, không quấy khóc mẹ. Đồ gặm nứu silicone hình dễ thương giống như một thứ đồ chơi mới cho trẻ.
Đối tượng sử dụng
Dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên
- Gặm nứu được làm bằng chất liệu silicone dẻo mềm an toàn, với các điểm sần nổi giúp kích thích lợi của bé, giúp bé bỏ được thói quen ngậm tay vào miệng gây mất vệ sinh.
-  Gặm nướu có tác dụng massage vùng nướu lợi bị ngứa cho bé.
- Kích thích phần môi và lợi giúp trẻ tập nhai
-Thông qua hình dạng và màu sắc của cắn răng, bé sẽ tập hình thành nhận thức về thế giới xung quanh

gam-nuou-fin-thai-lan-ban-buon-famartgam-nuou-fin-thai-lan-1-ban-buon-famart

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới