Giấy thấm khô lót phân xu - Giấy thấm 1 chiều

Giấy thấm khô lót phân xu ( còn gọi giấy thấm 1 chiều) là dòng sản phẩm đồ sơ sinh thích hợp cho bé từ 0-1 tháng tuổi. Giấy thấm khô sản phẩm sơ sinh của Công ty TNHH Nam Giang gồm 3 lớp:
+ Lớp nilon chống thấm được đặt sát vào tã quấn chống thấm ra tã
+ Lớp bông ở giữa để hút nước nhưng ở mức trung bình.
+ Lớp lưới giúp lọc phân xu.
 Các bạn chú ý là Giấy thấm khô lót phân xu có nhiệm vụ chính là lót phân xu chứ không thấm hút tốt giống như các loại tã vải hay tã giấy phổ thông khác.Giai đoạn đầu trẻ mới sinh, phân của trẻ dạng keo hay gọi là phân xu. Rất khó giặt khi dính vào quần áo hay tã quấn cho bé. Nhiều bà mẹ sử dụng bằng tã giấy, tã vải trong giai đoạn đầu phát triển tuy tiện nhưng không nên lạm dụng. Vì xương của trẻ rất mềm nếu loại quá dày sẽ khiến 2 chân phải dạng ra quá mức của bé gây ảnh hưởng đến mĩ quan sau này. Giấy thấm khô lót phân xu mỏng hơn thấm hút kém hơn đổi lại giá thành rẻ hơn dùng 1 lần rồi bỏ không lo gì nữa. Trẻ sơ sinh nên được chăm chút từng thứ rất tỉ mỉ. Các bạn nên cân nhắc nhé.
Các sản phẩm đồ sơ sinh liên quan:
- Khăn giấy ướt sơ sinh: lau chùi sau khi thay giấy thấm khô lót phân xu và nhiều công dụng khác
- Khăn giấy vải khô đa năng: 1 dạng biến thể của giấy ướt với độ đa năng nhiều hơn.
- các loại khăn vải đa năng, khăn giấy ướt
- Kem trị hăm
Bạn có nhu cầu mua buôn, nhập buôn giấy lót phân xu thì liên hệ với công ty nha. Giá bên mình là giá xuất tại xưởng. Nhiều chính sách hỗ trợ đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Hotline: 0987622008

Quay lại trang chủ: bán buôn,sỉ đồ sơ sinh

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.