Gối đinh lăng chống mồ hôi Lemon

Còn hàng

Giá 0₫

Gối đinh lăng chống mồ hôi Lemon * Kích thước size nhỏ :25*35cm, size to : 30cm * 40cm * size nhỏ phù hợp cho bé sơ sinh tới 12 tháng, size to dùng cho bé đến 2,3 tuổi * Gối Đinh lăng mềm, nhẹ, thanh nhiệt, thoáng khí, thông kinh lạc giúp cho đầu và gáy bé được khô thoáng, không mồ hôi trộm và giảm nguy cơ sốt cao, ngoài ra còn kích thích vỏ não và hệ thần kinh trung ương giúp bé ngủ ngoan, sâu giấc. * Gối có mùi thơm tự nhiên của lá Đinh Lăng trong suốt thời...

Gối đinh lăng chống mồ hôi Lemon

* Kích thước size nhỏ :25*35cm, size to : 30cm * 40cm
* size nhỏ phù hợp cho bé sơ sinh tới 12 tháng, size to dùng cho bé đến 2,3 tuổi
* Gối Đinh lăng mềm, nhẹ, thanh nhiệt, thoáng khí, thông kinh lạc giúp cho đầu và gáy bé được khô thoáng, không mồ hôi trộm và giảm nguy cơ sốt cao, ngoài ra còn kích thích vỏ não và hệ thần kinh trung ương giúp bé ngủ ngoan, sâu giấc.
* Gối có mùi thơm tự nhiên của lá Đinh Lăng trong suốt thời gian sử dụng mùi thơm sẽ lưu lại trên đầu và tóc của bé cả ngày.
* Gối tạo cho bé một giấc ngủ ngon thoải mái. Có chức năng hút ẩm làm ráo mồ hôi đầu , tạo cho da đầu khô ráo dễ chịu, giúp bé hết ra mồ hôi trộm khi ngủ. 
- Thành phần:

        > Loại 1: Bông gòn + lá đinh lăng

        > Loại 2: Lá đinh lăng 100%

Ép chân không bảo quản gối

Hình ảnh:

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới