Gối lõm gà con

Còn hàng

Giá 0₫

Gối lõm gà con được may từ chất liệu vải cao cấp và ruột bằng bông siêu mềm đã xử lý nên rất an toàn giúp bé dễ chịu khi ngủ, chống mồ hôi trộm, thoáng đầu giúp bé ngủ ngon giấc hơn. Gối cho bé có nhiều màu sắc để chọn lựa. Cách dùng gối lõm gà con: Mẹ đặt bé nằm ngửa và dùng sản phẩm để gối đầu cho bé trong khi ngủ. Đặc điểm nổi bật của gối lõm gà cho bé Gối được làm từ vải mềm, bông tự nhiên cao cấp luôn mang lại cho bé cảm...

Gối lõm gà con được may từ chất liệu vải cao cấp và ruột bằng bông siêu mềm đã xử lý nên rất an toàn giúp bé dễ chịu khi ngủ, chống mồ hôi trộm, thoáng đầu giúp bé ngủ ngon giấc hơn. Gối cho bé có nhiều màu sắc để chọn lựa.

Cách dùng gối lõm gà con:
Mẹ đặt bé nằm ngửa và dùng sản phẩm để gối đầu cho bé trong khi ngủ.
Đặc điểm nổi bật của gối lõm gà cho bé
Gối được làm từ vải mềm, bông tự nhiên cao cấp luôn mang lại cho bé cảm giác mềm mại và dễ chịu. Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau cho mẹ nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bé.
Kiểu dáng đẹp mắt nhiều màu sắc
Gối không những có kiểu dáng phù hợp với tư thế ngủ của trẻ mà còn có hình ảnh dễ thương làm cho bé thích thú.
Thiết kế gối lõm chống bẹt đầu
Sản phẩm được thiết kế đặc biệt, lõm xuống giúp bé cố định khu xương xọ, chống méo đầu.Gối lõm là sản phẩm vô cùng quan trọng vì bé sơ sinh khung xương còn yếu và mềm mại, sản phẩm giúp bé không bị bẹt đầu, méo đầu.

goi-lom-ga-con-4-ban-buon-famartgoi-lom-ga-con-ban-buon-famartgoi-lom-ga-con-2-ban-buon-famartgoi-lom-ga-con-3-ban-buon-famart

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới