Hộp chia sữa tròn 4 ngăn Upass

Còn hàng

Giá 0₫

Hộp Chia Sữa Tròn 4 Ngăn Upass không BPA là một dụng cụ dự trữ sữa lý tưởng giúp công việc cho bé ăn uống của bố mẹ trở nên đơn giản hơn. Thiết kế dạng tròn trong suốt với 4 ngăn đựng và nắp đậy thông minh, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm không chứa BPA, sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Thông tin sản phẩm hộp chia sữa tròn 4 ngăn upass Chất liệu Polypropylnene cao cấp không BPA Được làm từ chất liệu Polypropylnene cao cấp, sản phẩm có thể...

Hộp Chia Sữa Tròn 4 Ngăn Upass không BPA là một dụng cụ dự trữ sữa lý tưởng giúp công việc cho bé ăn uống của bố mẹ trở nên đơn giản hơn. Thiết kế dạng tròn trong suốt với 4 ngăn đựng và nắp đậy thông minh, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm không chứa BPA, sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

hop-chia-sua-tron-4-ngan-upass

Thông tin sản phẩm hộp chia sữa tròn 4 ngăn upass

Chất liệu Polypropylnene cao cấp không BPA

Được làm từ chất liệu Polypropylnene cao cấp, sản phẩm có thể chịu nhiệt tốt (từ - 20 độ C đến 110 độ C) đồng thời cho thời gian sử dụng được lâu bền. Đặc biệt, sản phẩm không chứa thành phần độc hại BPA, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Thiết kế dạng tròn với 4 ngăn trong suốt

Sản phẩm có thiết kế dạng hình tròn trong suốt với 4 ngăn đựng tiện ích, thuận lợi khi quan sát từ bên ngoài. Hơn nữa, nắp đậy bên trên chắc chắn, có miệng để rót tránh việc làm đổ hay tràn sữa và đồ ăn ra bên ngoài. Ngoài ra, kích thước sản phẩm cũng rất gọn nhẹ, sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như tiện lợi khi đi du lịch hoặc cho bé ăn vào ban đêm.

Dung tích lớn, tiện lợi khi dùng

Sản phẩm gồm 4 ngăn đựng, trong đó, mỗi ngăn có thể chứa 55 gram sữa bột hoặc 20 gram bột ăn dặm. Bên cạnh đó, hộp chia sữa có thể Tiệt trùng bằng hơi nước hoặc đun sôi hoặc bằng lò vi sóng, giúp công việc cho bé ăn uống trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

hop-chia-sua-tron-4-ngan-upass-1

 

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới