Kem chống hăm cho bé sanosan 100ml

Còn hàng

Giá 115.000₫

Kem chống hăm cho bé  sanosan 100ml -Kem chống hăm cho bé,  trẻ sơ sinh chăm sóc và bảo vệ da bé khỏi bị tổn thương do độ ẩm của tã, phòng và điều trị da khi bị xây xát, nổi mẩn đỏ. -Với các thành phần ôn hòa tự nhiên, như tinh dầu olive và protein lacto, ngăn ngừa da bị khô, Kem chống hăm cho trẻ sơ sinh Sanosan kích thích tái tạo da. -Tinh dầu quả hạnh đào làm sáng và mềm da, cải thiện tình trạng da kích ứng, bổ sung và khôi phục độ ẩm hiệu quả. Cách dùng: -...

Kem chống hăm cho bé  sanosan 100ml

-Kem chống hăm cho bé,  trẻ sơ sinh chăm sóc và bảo vệ da bé khỏi bị tổn thương do độ ẩm của tã, phòng và điều trị da khi bị xây xát, nổi mẩn đỏ.
-Với các thành phần ôn hòa tự nhiên, như tinh dầu olive và protein lacto, ngăn ngừa da bị khô, Kem chống hăm cho trẻ sơ sinh Sanosan kích thích tái tạo da.
-Tinh dầu quả hạnh đào làm sáng và mềm da, cải thiện tình trạng da kích ứng, bổ sung và khôi phục độ ẩm hiệu quả.

Cách dùng:

- Lấy một lượng kem chống hăm nhỏ, thoa vào các nếp gấp trên người bé như cổ, háng, bẹn, các nếp gấp ở tay và chân… dùng khi thay tã cho bé, trẻ sơ sinh. Đặc biệt trước khi cho bé ngủ.

- Sử dụng 2-3 lần hàng ngày sau khi làm sạch và khô da bé ở vùng đóng bỉm, nếp gấp da.

Cách bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng.

Cảnh báo:

- Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Lưu ý: Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng, không bao gồm các hoạt chất tạo mầu

Thành phần:

- Aqua, Isopropyl Palmitate, Ethylhexyl Stearate, Panthenol, Parfum…và một số thành phần khác.

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới