Kem nẻ và dưỡng ẩm sanosan 20ml

Còn hàng

Giá 35.000₫

Kem chống và trị hăm cho bé sanosan 150ml Với thành phần chính: - Kẽm oxit: (20%) tạo ra một hàng rào bảo vệ thoáng khí và allantoin giúp da bé tái sinh. - Pathenol: (5%) giúp khoáng khuẩn, chống viêm bảo vệ da bé khỏi những tác nhân có hại của chất thải từ tã lót. - Dầu oliu rất giàu chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa phenolic, vitamin E giúp cung cấp độ ẩm và tái tạo da hiệu quả. -> Kem chống và trị hăm hăm cho bé của sanosan kích thích tái tạo da. Dùng để phòng ngừa...

Kem chống và trị hăm cho bé sanosan 150ml

Với thành phần chính:

- Kẽm oxit: (20%) tạo ra một hàng rào bảo vệ thoáng khí và allantoin giúp da bé tái sinh.

- Pathenol: (5%) giúp khoáng khuẩn, chống viêm bảo vệ da bé khỏi những tác nhân có hại của chất thải từ tã lót.

- Dầu oliu rất giàu chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa phenolic, vitamin E giúp cung cấp độ ẩm và tái tạo da hiệu quả.

-> Kem chống và trị hăm hăm cho bé của sanosan kích thích tái tạo da. Dùng để phòng ngừa việc bị hăm do tã hoặc nổi mẩn đỏ ở vùng đóng bỉm và nếp gấp da của trẻ.


Cách dùng:

- Dùng 2-3 lần trong ngày.

- Sau khi làm sạch và lau khô da bé, dùng 1 lượng vừa đủ thoa lên vùng đóng bỉm và các nếp gấp da (cổ, nách, khuỷu tay).

Cách bảo quản:

- Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Thành phần: 

Aqua, Isopyropyl Palmitate, Ethylhexy Stearate, Panthenol, Parfum…

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới