Kem chống và trị hăm dành cho da nhạy cảm sanosan 100ml

Còn hàng

Giá 149.000₫

Kem chống và trị hăm dành cho da nhạy cảm sanosan 100ml – Dạng kem chống, trị hăm giúp bảo vệ và làm dịu vùng da nhạy cảm ở khu vực thường xuyên quấn tã của bé. Kem chống và trị hăm dành cho da nhạy cảm tạo thành một lớp bảo vệ chống thấm đảm bảo da không bị  đau rát và ẩm ướt. – Đặc tính chất lượng cao của panthenol và Vitamin E có tác dụng làm dịu và hỗ trợ khả năng tự phục hồi của da. Làn da của bé được cung cấp độ ẩm thích hợp...

Kem chống và trị hăm dành cho da nhạy cảm sanosan 100ml

– Dạng kem chống, trị hăm giúp bảo vệ và làm dịu vùng da nhạy cảm ở khu vực thường xuyên quấn tã của bé. Kem chống và trị hăm dành cho da nhạy cảm tạo thành một lớp bảo vệ chống thấm đảm bảo da không bị  đau rát và ẩm ướt.

– Đặc tính chất lượng cao của panthenol và Vitamin E có tác dụng làm dịu và hỗ trợ khả năng tự phục hồi của da. Làn da của bé được cung cấp độ ẩm thích hợp và do đó được bảo vệ da không bị khô rát.

Cách dùng:

– Lấy một lượng kem nhỏ, thoa vào các nếp gấp trên người bé như cổ, háng, bẹn, các nếp gấp ở tay và chân… dùng khi thay tã cho bé. Đặc biệt trước khi cho bé ngủ.

– Sử dụng 2-3 lần hàng ngày sau khi làm sạch và lau khô da bé.

Cách bảo quản:

– Bảo quản ở nhiệt độ phòng, Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng.

Cảnh báo:

– Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Lưu ý: Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng, không bao gồm các hoạt chất tạo mầu

Thành phần:

Aqua, Panthenol, Dicaprylyl Ether, Pentylene Glycol, Caprylic / Capric Triglyce, Cetaryl Alcohol, Propylene Glycerin, Betaine, Pentearythrityl, Distearate, Tocoperhyl Acetate, Ethylhexylglycerin, Sodium Stearoyl Glutamate, Allantoin, Carbomer, Xanthan Gum, Sodium Hydroxide.

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới