Khăn giấy dưỡng da sanosan 72pcs

Còn hàng

Giá 132.000₫

Khăn giấy dưỡng da sanosan 72pcs – Khăn dày, lông mềm cùng các dưỡng chất tự nhiên như dầu oliu và protein sữa, giấy ướt Sanosan không chỉ đơn thuần làm sạch mà còn cung cấp độ ẩm cho lớp biểu bì giúp da bé mềm mại và mịn màng, ngăn ngừa khô da. – Ngăn ngừa mất nước và bảo vệ da bé. Cách dùng: – Có thể dùng cho vùng mặt, cơ thể và vùng đóng bỉm. Cách bảo quản: – Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng. Cảnh báo: – Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ...

Khăn giấy dưỡng da sanosan 72pcs

– Khăn dày, lông mềm cùng các dưỡng chất tự nhiên như dầu oliu và protein sữa, giấy ướt Sanosan không chỉ đơn thuần làm sạch mà còn cung cấp độ ẩm cho lớp biểu bì giúp da bé mềm mại và mịn màng, ngăn ngừa khô da.

– Ngăn ngừa mất nước và bảo vệ da bé.


Cách dùng:

– Có thể dùng cho vùng mặt, cơ thể và vùng đóng bỉm.

Cách bảo quản:

– Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng.

Cảnh báo:

– Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Lưu ý:

– Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng, không bao gồm các hoạt chất tạo mầu.

Thành phần:

– Aqua, phenoxyethanol, octyldodecanol, polyglyceryl-4 caprate, sodium benzoate, milk protein, propylene glycol, sodium cocoamphoactetate, benzoic acid, dehydroacetic acid, olea europea leaf extract, parfum.

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới