Khăn giấy làm sạch và dưỡng ẩm cho da nhạy cảm sanosan 64pcs

Còn hàng

Giá 130.000₫

Khăn giấy làm sạch và dưỡng ẩm cho da nhạy cảm sanosan 64pcs – Khăn lau siêu mềm nhẹ nhàng làm sạch và chăm sóc cho làn da nhạy cảm của bé. Vitamin E giúp dưỡng ẩm datrong khu vực đóng tã, dầu hạnh nhân làm cho da mềm mại. – Sự kết hợp nhẹ của hoạt chất với chiết xuất Calendula như một tác dụng làm dịu trên da, và giúp thẩm thấu dưỡng chất dễ dàng Cách dùng: – Sử dụng khăn giấy ướt làm sạch và dưỡng da dành cho da nhạy cảm của bé lau hàng ngày cho vùng mặt,...

Khăn giấy làm sạch và dưỡng ẩm cho da nhạy cảm sanosan 64pcs

– Khăn lau siêu mềm nhẹ nhàng làm sạch và chăm sóc cho làn da nhạy cảm của bé. Vitamin E giúp dưỡng ẩm datrong khu vực đóng tã, dầu hạnh nhân làm cho da mềm mại.

– Sự kết hợp nhẹ của hoạt chất với chiết xuất Calendula như một tác dụng làm dịu trên da, và giúp thẩm thấu dưỡng chất dễ dàng

Cách dùng:

– Sử dụng khăn giấy ướt làm sạch và dưỡng da dành cho da nhạy cảm của bé lau hàng ngày cho vùng mặt, cơ thể và vùng đóng bỉm.

Cách bảo quản:

– Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng.

Cảnh báo:

– Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Lưu ý: Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng, không bao gồm các hoạt chất tạo mầu.

Thành phần: Aqua, Phenoxyethanol, Sodium Benzoate, Polyglyceryl-2, Dipolhydroxystearate, Lauryl Polyglucose, Glycerin, Ethylhexyl Palmitate, Sodium Polyacrylate, Tocoperhyl Acetate, Prunus Amygdalus Dulcis Oil, Benzoic Acid, Dehyroacetic Acid, Calendula Officinalis Extract.

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới