Khăn giấy ướt sơ sinh - Khăn giấy ướt baby - khăn giấy ướt cho bé

Khăn giấy ướt sơ sinh - Khăn giấy ướt baby - khăn giấy ướt cho bé là 1 trong những sản phẩm của danh sách,list đồ sơ sinh đầy đủ, trọn gói khi mở cửa hàng bán đồ sơ sinh cho bé mới chào đời. Khăn giấy ướt thực chất là Khăn vải đa năng được ngâm ủ trong nước kháng khuẩn hoặc este tạo mùi được đóng gói trong hộp bảo vệ tiêu chuẩn Iso 9001- 2008. Luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không có chất bảo quản, tạo mùi gây dị ứng da. Có 2 loại khăn giấy ướt là:
+ Khăn giấy ướt không mùi (chỉ ngâm trong nước kháng khuẩn)
+ Khăn giấy ướt có mùi thơm từ este. Có nhiều mùi như: Hoa hồng, hương chanh, hoa lài, nước hoa chypre.... ( este có thành phần hóa học theo tiêu chuẩn viện Paster, TT3, SGS...)
Các loại giấy ướt khác nhau có số lượng tờ khác nhau: 20 tờ, 80 tờ hay 100 tờ. Và tất cả các loại khăn ướt baby này đều phải bảo quản trong chế độ không có ánh sáng trực tiếp, không khí không quá ẩm ướt, không bị đè nén bởi vật nặng. Trong điều kiện lý tưởng thì các sản phẩm có niên hạn sử dụng đến 1 năm sau khi bắt đầu sử dụng và 3 năm sau ngày sản xuất với khăn ướt sơ sinh còn nguyên lớp bảo vệ ban đầu.
Công dụng của giấy ướt có thể là lau trùi các vết bẩn trên các vật dụng trong gia đình, tẩy trang phụ nữ hay sử dụng khăn ướt để vệ sinh cho trẻ sơ sinh.
Chúng tôi bán buôn, sỉ các loại khăn giấy ướt cho bé giá tại xưởng sản xuất. Quý khách có nhu cầu mua buôn, nhập sỉ thì liên hệ số hottline 0987622008 để có báo giá nhé. Nguồn hàng bên mình đều có chất lượng uy tín không bán hàng nhái, sai quy chuẩn sản xuất.
Xem thêm các sản phẩm:
- khăn giấy vải đa năng - khăn giấy ướt

Quay lại trang chủ: mua buôn đồ sơ sinh

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.