Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L

Còn hàng

Giá 0₫

 Giới thiệu chung về  Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L :         Sản phẩm còn gọi khác Khăn gạc xô in hình 2 lớp là sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH đầu tư TM & SX Nam Giang. Thời gian gần đây đã trở thành một trong những mẫu khăn sữa đang bán chạy nhất trên thị trường bởi mẫu mã đẹp, chất liệu cotton 100%, thấm hút tốt, đường chỉ bao gọn gàng, chắc chắn. Hiện trên các trang website dành cho mẹ và bé đều có bán lẻ khăn sữa in hình xuất nhật 2L của chúng...

 Giới thiệu chung về  Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L :

        Sản phẩm còn gọi khác Khăn gạc xô in hình 2 lớp là sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH đầu tư TM & SX Nam Giang. Thời gian gần đây đã trở thành một trong những mẫu khăn sữa đang bán chạy nhất trên thị trường bởi mẫu mã đẹp, chất liệu cotton 100%, thấm hút tốt, đường chỉ bao gọn gàng, chắc chắn. Hiện trên các trang website dành cho mẹ và bé đều có bán lẻ khăn sữa in hình xuất nhật 2L của chúng tôi. Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L được sản xuất theo quy trình xuất Nhật, các công đoạn đều được kiểm tra kĩ lưỡng. 

Thông tin Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L:

+ Chất liệu Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L: Dệt lên từ sợi vải cotton 100% chuyên dùng(quen gọi tên là gạc xô). Sợi thấm nước tốt, không xổ sợi lông nhỏ, ít bị co giãn sau 1 thời gian sử dụng.
+ Màu sắc Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L: Sản phẩm có màu sắc chuẩn là màu kem. Trên thị trường có một số loại là màu trắng, màu ngà vàng đều không phải sản phẩm này của chúng tôi.
+ Hình in khăn sữa xuất Nhật 2L: Mực in trên khăn sữa không bị phai khi thấm nước và giặt qua xà phòng. Hình in được in bằng máy, độ sắc nét cao, không nhòe.
Lưu ý: Hình in có thể thay đổi theo từng lô sản xuất.
+ Kích thước Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L: Kích thước chuẩn: 28 x 32 cm
+ Viền chỉ Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L: Chỉ viền màu trắng, máy chặn đè xung quanh.
+ Quy cách đóng gói Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L : 10chiếc/ gói.
+ Bao bì đóng gói Khăn sữa in hình xuất Nhật 2L: Túi nilon dán, có đục lỗ để treo, chữ in trên túi là tiếng Nhật

Khan-sua-in-hinh-xuat-nhat-2l-famart

Khăn sữa in hình xuất nhật 2l có chất lượng ổn định, màu sắc bắt mắt.

- Sản phẩm không chứa chất tẩy độc hại theo tiêu chuẩn Nhật nên các mẹ yên tâm.
- Sản phẩm có nhiều hình nghộ nghĩnh đáng yêu, trung bình mỗi lô có 5 hình trên 10 gói

Khan-gac-xo-in-hinh-xuat-nhat-2l-famart

Hình in rõ nét, không bị nhòe

Các loại sản phẩm cùng chủ đề:
- danh sách tất cả Khăn sữa,khăn tắm, khăn tã lót xô sơ sinh
- Tất cả Khăn sữa, khăn gạc, khăn xô sơ sinh
- Khăn tắm xô sơ sinh, khăn tắm bông sơ sinh
- Khăn tã lót xô sơ sinh

Các bạn muốn tìm hiểu cách thức hợp tác:
- Chính sách bán buôn
- Đặt hàng và thanh toán
- Chính sách vận chuyển
- Quy định đổi trả hàng
- Nguồn hàng mua buôn

logo-do-so-sinh-xuat-khau-xuat-du-famart

      Đồ sơ sinh xuất khẩu tại Việt Nam là hàng sơ sinh được sản xuất trong nước theo 1 vài  tiêu chuẩn của một quốc gia nào đó mà sản phẩm phải đạt chuẩn mới được xuất khẩu. Hàng sơ sinh xuất khẩu được đánh giá là có tiêu chuẩn cao cả về mẫu mã, chất lượng, độ an toàn không chất độc hại cũng như giá thành hợp lý. Bởi không những phải cạnh tranh với những nhà sản xuất đồ sơ sinh trong nước bạn mà còn cạnh tranh với chính các nhà sản xuất hàng sơ sinh cùng ngành khác từ trên toàn thế giới. Vì vậy, các sản phẩm xuất khẩu này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

    Ngoài ra ở Việt Nam có thêm khái niệm khác nữa là đồ sơ sinh xuất dư. Thực chất hàng xuất dư chính là hàng xuất khẩu được các xưởng đạt chuẩn sản xuất thêm 1 số lượng nào đó để bán ra thị trường trong nước. Do vậy đồ sơ sinh xuất dư vẫn đảm bảo các yếu tố về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Với lý do này người tiêu dùng gọi chung 1 cái tên cho 2 loại trên là hàng sơ sinh xuất.

   Hàng sơ sinh xuất có nhiều dòng sản phẩm như: quần áo sơ sinh xuất Thái, khăn xô xuất Nhật, chăn lưới xuất Nga, đồ sơ sinh carter xuất, quần áo trẻ em xuất dư... Xem thêm đồ sơ sinh xuất khẩu - xuất dư.

Quay lại: bán buôn, sỉ Khăn sữa xuất Nhật in hình 2L

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới