Khăn tã lót xô đẹp 2L loại đặc biệt

Còn hàng

Giá 0₫

Giới thiệu về khăn tã lót xô đẹp 2L loại đặc biệt: Khăn tã lót xô đẹp 2L loại đặc biệt cũng giống như các loại tã lót xô khác. Có tính năng sử dụng để quấn tã cho bé sơ sinh mới chào đời. Khăn lót xô đẹp 2L là loại đặc biệt rẻ, đặc biệt mềm phù hợp với tầm trung của thị trường. So với những dòng sản phẩm cùng mức giá thì khăn tã lót xô loại đặc biệt này đẹp hơn về chất liệu, độ thấm hút cũng tốt hơn. Thông tin Khăn tã lót xô đẹp...

Giới thiệu về khăn tã lót xô đẹp 2L loại đặc biệt:

Khăn tã lót xô đẹp 2L loại đặc biệt cũng giống như các loại tã lót xô khác. Có tính năng sử dụng để quấn tã cho bé sơ sinh mới chào đời. Khăn lót xô đẹp 2L là loại đặc biệt rẻ, đặc biệt mềm phù hợp với tầm trung của thị trường. So với những dòng sản phẩm cùng mức giá thì khăn tã lót xô loại đặc biệt này đẹp hơn về chất liệu, độ thấm hút cũng tốt hơn.

Thông tin Khăn tã lót xô đẹp 2L loại đặc biệt:

+ Quy cách đóng gói tã lót xô đặc biệt: 10 chiếc/ gói
+ Số lớp tã lót xô đẹp: 2 lớp
+ Màu sắc Tã lót xô 2L: màu trắng
+ Viền bao quanh Lót xô đẹp: vắt xổ tơ xanh hoặc hồng nhạt
+ Kích thước tã lót xô: 50x 60 cm

             Khăn lót xô sơ sinh loại đặc biệt

           Số lớp khăn tã lót xô là 2L nhưng thấm hút rất tốt

Công ty Nam giang chuyên sản xuất và bán buôn khăn tã lót xô đẹp 2L loại đặc biệt. Thấm hút tốt do thành phần 100% cotton, trước khi sử dụng cần gập lại sao cho kích thước phù hợp với mông của trẻ.

Liên hệ mua buôn hottline: 0987622008.

Các sản phẩm cùng loại:
- Tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L
- Các loại khăn tã lót xô
- Các loại khăn sữa xô sơ sinh
- Các loại khăn tắm xô sơ sinh
- Khăn sữa, khăn tắm, tã lót xô

Quay lại: trang chủ

 

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới