Khăn tã lót xô siêu thấm đỏ 2L

Còn hàng

Giá 0₫

Giới thiệu về khăn tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L: Khăn tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L thuộc dòng tã lót đít cho bé. Dùng kết hợp với Tã chéo, tã vuông sơ sinh cho bé mới sinh từ 0-3 tháng tuổi. Tã lót xô 2L là loại khổ to nên trước khi dùng nên gập lại làm 2,3 lần sao cho vừa với mông của bé. Khăn tã lót được làm từ chất liệu vải xô nên độ thấm hút cực tốt lại mềm mại. Đây là sản phẩm được nhiều bà mẹ yêu thích sử...

Giới thiệu về khăn tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L:

Khăn tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L thuộc dòng tã lót đít cho bé. Dùng kết hợp với Tã chéo, tã vuông sơ sinh cho bé mới sinh từ 0-3 tháng tuổi. Tã lót xô 2L là loại khổ to nên trước khi dùng nên gập lại làm 2,3 lần sao cho vừa với mông của bé. Khăn tã lót được làm từ chất liệu vải xô nên độ thấm hút cực tốt lại mềm mại. Đây là sản phẩm được nhiều bà mẹ yêu thích sử dụng trong giai đoạn đầu của trẻ sơ sinh.

Thông tin Khăn tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L:

+ Chất liệu làm nên Tã lót xô: Vải gạc xô
+ Màu sắc lót xô siêu thấm: Màu trắng
+ Quy cách đóng gói khăn tã lót xô: 10 chiếc/ gói
+ Kích thước tã lót xô sơ sinh: 55 x 70cm
+ Số lớp của tã xô: 2 lớp
+ Viền bao quanh tã lót xô sơ sinh HS siêu thấm: Vắt xổ bằng tơ màu xanh,đỏ

khan-ta-lot-xo-sieu-tham-hs-do-2l-ban-buon-famart

                  Khăn tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L có chất liệu 100% cotton

Địa chỉ bán buôn uy tín Khăn tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L

Tã lót xô siêu thấm HS đỏ 2L sản xuất và bán buôn bởi công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Nam Giang. Bạn nào có nhu cầu nhập buôn thì liên hệ với bộ phận bán buôn hoặc số hottline: 0987622008 để tìm hiểu thêm về giá đại lý và các chính sách liên quan nha.

Một số dòng sản phẩm liên quan:

- Khăn tã lót đặc biệt loại đẹp 2L
- Tất cả các loại khăn sữa, khăn tắm, tã lót xô
- Khăn sữa,khăn gạc,khăn xô sơ sinh
- Khăn tắm xô sơ sinh
- Tã lót xô sơ sinh

Quay lại trang chủ

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới