Khăn tắm xô in hình xuất nhật 4L

Còn hàng

Giá 0₫

Khăn tắm xô in hình xuất nhật 4L là sản phẩm của công ty TNHH đầu tư Thương mại và sản xuất Nam Giang. Thuộc dòng khăn tắm xô hoa xuất Nhật cao cấp. Không co giãn khi giặt, dễ phơi khô, hình in hài hòa, không phai. Kết hợp với khăn sữa in hình Xuất Nhật 2 lớp làm nên bộ sản phẩm khăn xô tuyệt đẹp mà chất lượng giá cả phải chăng. Thông tin Khăn tắm xô in hình xuất Nhật 4L: + Quy cách đóng gói khăn tắm xô in hình: 1 chiếc/ gói + Chất liệu Khăn tắm...

Khăn tắm xô in hình xuất nhật 4L là sản phẩm của công ty TNHH đầu tư Thương mại và sản xuất Nam Giang. Thuộc dòng khăn tắm xô hoa xuất Nhật cao cấp. Không co giãn khi giặt, dễ phơi khô, hình in hài hòa, không phai. Kết hợp với khăn sữa in hình Xuất Nhật 2 lớp làm nên bộ sản phẩm khăn xô tuyệt đẹp mà chất lượng giá cả phải chăng.

Thông tin Khăn tắm xô in hình xuất Nhật 4L:

+ Quy cách đóng gói khăn tắm xô in hình: 1 chiếc/ gói
+ Chất liệu Khăn tắm xô xuất Nhật in hình: Từ vải xô chuyên dùng 100% cotton mềm mịn
+ Màu sắc Khăn tắm in hình: Màu kem sang trọng không giống các loại khăn trắng thông thường
+ Hình in khăn tắm xuất Nhật: 5 hình chủ đạo ( Hình in có thể thay đổi theo lô sản xuất)
+ Viền chỉ bao quanh khăn tắm xô in hình: Màu chỉ trắng, cuộn tròn mép
+ Bao bì đóng gói Khăn tắm 4L: túi nilon có mác

khan-tam-xo-in-hinh-xuat-nhat-4l-ban-buon-si-famart

                  Khăn tắm in hình xuất Nhật 4L có màu sắc dịu dàng bắt mắt

Khăn tắm in hình 4L được các khách hàng yêu thích bởi màu sắc, chất liệu bền đẹp. Công ty chúng tôi giao buôn, sỉ khăn tắm in hình xuất Nhật 4L trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn liên hệ qua số 0987622008 để được giá xuất xưởng tốt nhất.

Các sản phẩm cùng loại khác:

- Khăn tắm xô in hình xuất Nhật 2L
- Khăn tắm xô xuất Nhật Chu chu 2L
- Các loại khăn tắm xô sơ sinh
- Khăn sữa, khăn tắm, tã lót xô sơ sinh
- Khăn sữa, khăn gạc, khăn xô sơ sinh
- Khăn tã lót xô sơ sinh

 

logo-do-so-sinh-xuat-khau-xuat-du-famart

      Đồ sơ sinh xuất khẩu tại Việt Nam là hàng sơ sinh được sản xuất trong nước theo 1 vài  tiêu chuẩn của một quốc gia nào đó mà sản phẩm phải đạt chuẩn mới được xuất khẩu. Hàng sơ sinh xuất khẩu được đánh giá là có tiêu chuẩn cao cả về mẫu mã, chất lượng, độ an toàn không chất độc hại cũng như giá thành hợp lý. Bởi không những phải cạnh tranh với những nhà sản xuất đồ sơ sinh trong nước bạn mà còn cạnh tranh với chính các nhà sản xuất hàng sơ sinh cùng ngành khác từ trên toàn thế giới. Vì vậy, các sản phẩm xuất khẩu này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

    Ngoài ra ở Việt Nam có thêm khái niệm khác nữa là đồ sơ sinh xuất dư. Thực chất hàng xuất dư chính là hàng xuất khẩu được các xưởng đạt chuẩn sản xuất thêm 1 số lượng nào đó để bán ra thị trường trong nước. Do vậy đồ sơ sinh xuất dư vẫn đảm bảo các yếu tố về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Với lý do này người tiêu dùng gọi chung 1 cái tên cho 2 loại trên là hàng sơ sinh xuất.

   Hàng sơ sinh xuất có nhiều dòng sản phẩm như: quần áo sơ sinh xuất Thái, khăn xô xuất Nhật, chăn lưới xuất Nga, đồ sơ sinh carter xuất, quần áo trẻ em xuất dư... Xem thêm đồ sơ sinh xuất khẩu - xuất dư.

Quay lại trang chủ: Bán buôn,sỉ Khăn tắm xô in hình xuất Nhật 4L

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới