Khăn tắm xô xuất Nhật chu chu 2l siêu thấm

Còn hàng

Giá 0₫

              Khăn tắm xô xuất Nhật Chu Chu 2 lớp siêu thấm là dòng sản phẩm khăn tắm xô sơ sinh cao cấp. Được sản xuất và bán buôn bởi công ty TNHH đầu tư TM và sản xuất Nam Giang. Khăn tắm xô sơ sinh Chu Chu xuất nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật. Thành phần 100% cotton mềm mại, thấm hút rất tốt. Mặt khăn tắm xô chu chu lì, không xổ lông nhỏ. Mẫu mã, bao bì bằng tiếng Nhật, màu sắc bắt mắt. Thông tin về Khăn tắm xô xuất Nhật Chu Chu: + Quy...

              Khăn tắm xô xuất Nhật Chu Chu 2 lớp siêu thấm là dòng sản phẩm khăn tắm xô sơ sinh cao cấp. Được sản xuất và bán buôn bởi công ty TNHH đầu tư TM và sản xuất Nam Giang. Khăn tắm xô sơ sinh Chu Chu xuất nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật. Thành phần 100% cotton mềm mại, thấm hút rất tốt. Mặt khăn tắm xô chu chu lì, không xổ lông nhỏ. Mẫu mã, bao bì bằng tiếng Nhật, màu sắc bắt mắt.

Thông tin về Khăn tắm xô xuất Nhật Chu Chu:
+ Quy cách đóng gói Khăn tắm xô Chu Chu: 1 chiếc/ gói
+ Màu sắc Khăn tắm xô Chu Chu: Màu trắng
+ Viền chỉ khăn tắm xô Chu Chu: Chỉ màu xanh lơ, vàng...( tùy theo lô nhà sản xuất)
+ Kích thước khăn tắm Xô xuất Nhật Chu Chu: 64cm x 100cm
+ Số lớp Khăn tắm xô Chu Chu xuất Nhật: 2L
+ Bao bì Khăn tắm xô Xuất Nhật Chu Chu: Túi nilon dập kín, có lỗ tròn trên quai để treo.

Hình ảnh của Khăn tắm xô Chu Chu

Khan-tam-xo-xuat-nhat-chu-chu-2l-ban-buon-famart-1

         Khăn tắm xô xuất Nhật Chu Chu thuộc dòng sản phẩm khăn tắm cao cấp

Khan-tam-xo-xuat-nhat-chu-chu-2l-ban-buon-famart-2

           Trên bao bì đóng gói ghi rõ số lượng, cotton 100%, Kích thước: 64x100cm

Sản phẩm hiện có mặt rộng rãi trong các siêu thị dành cho mẹ và bé. Tại Famart, đơn vị cung cấp, bán buôn Khăn tắm xô chu chu xuất Nhật 2l giá xuất xưởng. Liên hệ với bộ phận bán buôn để có chính sách tốt nhất. Hoặc số hottline: 0987622008

Sản phẩm cùng loại khăn tắm xô cao cấp:
- Khăn tắm in hình xuất Nhật 2L
- Khăn tắm in hình xuất Nhật 4L
Hoặc các loại khăn xô cùng chuyên mục:
- Khăn tắm xô sơ sinh khác
-
Khăn sữa sơ sinh
- Tã lót xô sơ sinh

- khăn tắm bông sơ sinh
 

logo-do-so-sinh-xuat-khau-xuat-du-famart

      Đồ sơ sinh xuất khẩu tại Việt Nam là hàng sơ sinh được sản xuất trong nước theo 1 vài  tiêu chuẩn của một quốc gia nào đó mà sản phẩm phải đạt chuẩn mới được xuất khẩu. Hàng sơ sinh xuất khẩu được đánh giá là có tiêu chuẩn cao cả về mẫu mã, chất lượng, độ an toàn không chất độc hại cũng như giá thành hợp lý. Bởi không những phải cạnh tranh với những nhà sản xuất đồ sơ sinh trong nước bạn mà còn cạnh tranh với chính các nhà sản xuất hàng sơ sinh cùng ngành khác từ trên toàn thế giới. Vì vậy, các sản phẩm xuất khẩu này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

    Ngoài ra ở Việt Nam có thêm khái niệm khác nữa là đồ sơ sinh xuất dư. Thực chất hàng xuất dư chính là hàng xuất khẩu được các xưởng đạt chuẩn sản xuất thêm 1 số lượng nào đó để bán ra thị trường trong nước. Do vậy đồ sơ sinh xuất dư vẫn đảm bảo các yếu tố về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Với lý do này người tiêu dùng gọi chung 1 cái tên cho 2 loại trên là hàng sơ sinh xuất.

   Hàng sơ sinh xuất có nhiều dòng sản phẩm như: quần áo sơ sinh xuất Thái, khăn xô xuất Nhật, chăn lưới xuất Nga, đồ sơ sinh carter xuất, quần áo trẻ em xuất dư... Xem thêm đồ sơ sinh xuất khẩu - xuất dư.

Quay lại trang chủ: Bán buôn, sỉ khăn tắm xô sơ sinh Xuất Nhật chu chu 2 lớp

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới