Khăn yếm tam giác in hình ( vải gạc xô)

Còn hàng

Giá 0₫

       Khăn yếm tam giác in hình ( vải gạc xô) là loại khăn yếm quàng cổ tránh gió mềm mại lại không quá nóng gây đổ mồ hôi và đảm bảo nhiều yếu tố cần thiết bảo vệ bé yêu. Với mặt sợi in hình ngộ nghĩnh, cotton 100% đem đến cảm giác thoải mái không gây khó chịu khi bé đeo. Chất liệu thấm hút cực tốt, rất tiện lợi khi cho bé ăn , uống, hay nước miếng chảy ra. Khăn yếm tam giác in hình giặt mau khô, dễ giặt sạch và đặc biệt không phai...

       Khăn yếm tam giác in hình ( vải gạc xô) là loại khăn yếm quàng cổ tránh gió mềm mại lại không quá nóng gây đổ mồ hôi và đảm bảo nhiều yếu tố cần thiết bảo vệ bé yêu. Với mặt sợi in hình ngộ nghĩnh, cotton 100% đem đến cảm giác thoải mái không gây khó chịu khi bé đeo. Chất liệu thấm hút cực tốt, rất tiện lợi khi cho bé ăn , uống, hay nước miếng chảy ra. Khăn yếm tam giác in hình giặt mau khô, dễ giặt sạch và đặc biệt không phai màu.

khan-yem-tam-giac-in-hinh-vai-gac-xo-ban-buon-famart

khan-yem-tam-giac-in-hinh-vai-gac-xo-ban-buon-famart-1

Quay lại trang chủ: ban buon do so sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới