Máy hút sữa điện Upass

Còn hàng

Giá 0₫

Máy hút sữa điện Upass là loại có mát xa Silicon Upass sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề bé không có sữa mẹ để bú khi đi làm về trễ, đi công tác, tiện lợi cho mẹ phải làm việc công sở hoặc mẹ có vấn đề với núm vú khi cho bé bú trực tiếp. Máy hút sữa Upass giúp làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa. Với kiểu dáng gọn gàng, cùng với cơ chế hoạt động êm ái và hiệu quả tối đa khi hút hết sữa trong bầu ngực theo công nghệ hút...

Máy hút sữa điện Upass là loại có mát xa Silicon Upass sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề bé không có sữa mẹ để bú khi đi làm về trễ, đi công tác, tiện lợi cho mẹ phải làm việc công sở hoặc mẹ có vấn đề với núm vú khi cho bé bú trực tiếp. Máy hút sữa Upass giúp làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa. Với kiểu dáng gọn gàng, cùng với cơ chế hoạt động êm ái và hiệu quả tối đa khi hút hết sữa trong bầu ngực theo công nghệ hút sữa qua hai giai đoạn, không hề làm bạn khó chịu mà còn kích thích tuyến sữa tiết nhiều hơn các kiểu hút bằng tay hoặc các loại máy hút thông thường.

may-hut-sua-dien-upass

Hướng dẫn đèn:

may-hut-sua-dien-upass-1

Cách lắp đặt:

may-hut-sua-dien-upass-2

 Cách hút sữa
 
Đảm bảo tay của bạn và ngực của bạn sạch sẽ trước khi hút sữa.
 
Tất cả các bộ phận của máy hút sữa tiếp xúc với sữa mẹ phải được tiệt trùng, làm sạch và lắp ráp chính xác theo hướng dẫn.
 
Thư giãn và kích thích tiết sữa bằng các giác quan của bạn: nghe, nhìn, tưởng tượng.... về bé yêu của bạn.
 
Chườm nóng và mát xa nhẹ nhàng ngực của bạn.
 
Đặp khít phễu hút sữa với 1 trong 2 bên ngực của bạn. Hãy đảm bảo núm vú nằm đúng trung tâm của phễu hút để sao cho mát xa silicon có thể ôm chặt bầu vú và không cho không khí rò rỉ ra ngoài.
 
Tay cầm có thể điều chỉnh ở một góc thích hợp sao cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất, tùy thuộc vào bạn dùng tay trái hay tay phải.
 
Giai đoạn mát xa
 
Nhấn nút khởi động on/off trong 1 giây quan sát màn hình đèn LED chuyển sang mầu xanh.
 
Nhấn nút chuyển pha T1/T2 để chọn pha T1, khi đó đèn LED (T1) màu cam bật sáng.
 
Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lực hút trên ngực bạn. Pha T1 tạo một lực nhẹ nhàng nhưng tốc độ nhanh để mát xa kích thích sự tiết sữa.
 
Điều chỉnh lực hút sữa bằng cách nhấn nút “+” (tăng) hoặc “-” (giảm). Có 8 mức độ hút cho phép bạn chọn sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.
 
Giữ giai đoạn này từ 1-3 phút để mát xa đầu vú và kích thích sự xuống sữa.
 
Giai đoạn hút sữa
 
Khi dòng sữa chảy trở nên ổn định và nhanh hơn, nhấn nút chuyển pha “T1/T2” để chuyển sang phase T2. Đèn LED màu đỏ (T2) bật sáng.
 
Pha T2 tạo nhịp hút sâu hơn với lực hút mạnh hơn, sữa sẽ chảy với lưu lượng lớn nhất.
 
Sử dụng nút “-” (giảm) hoặc “+” (tăng) để chọn 1 trong 8 lực hút phù hợp nhất cho bạn.
 
Hãy duy trì bước này khi mà dòng sữa vẫn chảy ổn định.
 
Khi dòng sữa giảm dần và chậm lại, hãy quay trở lại bước thứ 7.
 
Hút luân phiên 2 bên ngực sau mỗi 5-7 phút trong thời gian tổng cộng 20-30 phút.

 

 

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới