Quần dài sơ sinh Carter cotton gấu rẻ

Còn hàng

Giá 0₫

   Quần dài sơ sinh Carter cotton gấu rẻ được sản xuất và bán buôn bởi công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Nam Giang. Quần sơ sinh carter màu dài giá rẻ phù hợp cho các cửa hàng,shop sơ sinh đánh vào thị trường tầm trung và thấp. Mẫu mã bắt mắt, hình in rõ ràng. Quần carter gấu dài sơ sinh đang được bán rộng rãi tại miền bắc, miền trung, miền nam. Quần sơ sinh carter dài sử dụng trong cả 4 mùa. Thông tin sản phẩm Quần dài sơ sinh carter cotton gấu giá rẻ: - Quy cách đóng gói...

   Quần dài sơ sinh Carter cotton gấu rẻ được sản xuất và bán buôn bởi công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Nam Giang. Quần sơ sinh carter màu dài giá rẻ phù hợp cho các cửa hàng,shop sơ sinh đánh vào thị trường tầm trung và thấp. Mẫu mã bắt mắt, hình in rõ ràng. Quần carter gấu dài sơ sinh đang được bán rộng rãi tại miền bắc, miền trung, miền nam. Quần sơ sinh carter dài sử dụng trong cả 4 mùa.

Thông tin sản phẩm Quần dài sơ sinh carter cotton gấu giá rẻ:

- Quy cách đóng gói quần carter gấu: 10 chiếc/ gói
- Màu sắc quần dài sơ sinh màu: 5 màu là xanh dương, xanh lơ, vàng, xanh lá cây, hồng. Ưu điểm của quần carter màu là nhìn và sử dụng sạch sẽ cho bé. Ít bắt bẩn hơn quần màu trắng hoặc sáng màu.
- Các size của quần carter sơ sinh: 1M (0-1 tháng tuổi), 3M (1- 3 tháng tuổi), 6M (3-6 tháng tuổi), 9M ( 6-9 tháng tuổi), 12M (9-12 tháng tuổi), 24M ( 12-24 tháng tuổi)

- Hình in trên quần sơ sinh carter giá rẻ: 3 hình in lấy bé gấu làm chủ đạo

quan-dai-so-sinh-carter-cotton-gau-re-ban-buon-famart

Quần sơ sinh Carter gấu giá rẻ nhìn nhã nhặn, bắt mắt

Bạn đang tìm nhà sản xuất, đại lý phân phối quần sơ sinh Carter giá rẻ, cotton dài?

Liên hệ mua buôn ngay với chúng tôi để được chính sách bán buôn quần carter sơ sinh tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường, uy tín chất lượng, nhiều mẫu mã. Hottline: 0987622008 hoặc gửi qua email: famart.vn@gmail.com để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Xem thêm các danh mục sản phẩm liên quan khác:
- Quần áo mùa xuân- hè baby
- Quần áo thu đông baby

 

Quay lại trang chủ: bán buôn đồ dùng sơ sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới