Quần đùi sơ sinh cá Keiko màu

Còn hàng

Giá 0₫

      Quần đùi sơ sinh cá Keiko màu có chất liệu 100% cotton vải trải kĩ, mặt vải lì, mịn, mềm mại và thấm hút tốt. Quần đùi cá keiko sơ sinh có 5 màu sắc để lựa chọn dùng cho mùa xuân, mùa hè phù hợp với các bé từ 1 tháng cho đến 18 tháng tuổi. Quần keiko đùi cá chun cạp quần và vải có độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi bé mặc. Chất liệu quần đùi cá keiko sơ sinh thấm mồ hôi nên bé hoạt động thoải mái không lo bị...

      Quần đùi sơ sinh cá Keiko màu có chất liệu 100% cotton vải trải kĩ, mặt vải lì, mịn, mềm mại và thấm hút tốt. Quần đùi cá keiko sơ sinh có 5 màu sắc để lựa chọn dùng cho mùa xuân, mùa hè phù hợp với các bé từ 1 tháng cho đến 18 tháng tuổi. Quần keiko đùi cá chun cạp quần và vải có độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi bé mặc. Chất liệu quần đùi cá keiko sơ sinh thấm mồ hôi nên bé hoạt động thoải mái không lo bị nóng.

Thông tin quần đùi sơ sinh cá keiko màu

- Quy cách đóng gói quần đùi keiko cá: 10chiếc/ số/ gói
- Màu sắc quần keiko đùi cá sơ sinh: 5 màu gồm màu xanh dương, màu xanh lơ, màu cam, màu vàng và màu xanh lá
- Size của quần đùi cá keiko: gồm 5 size là 1,2,3,4,5 tương ứng với các độ tuổi của bé là 1, 3, 6, 9, 12, 18 tháng
- Xuất xứ: Made in việt nam
- Hình ảnh quần đùi keiko cá sơ sinh màu:

quan-dui-so-sinh-ca-keiko-mau-ban-buon-famart-1

Quần đùi cá sơ sinh màu có độ mềm, co giãn tốt các đường may cẩn thận

quan-dui-so-sinh-ca-keiko-mau-ban-buon-famart-2

Quần đùi cá keiko sơ sinh có 5 màu đê lựa chọn cho bé

Nhà cung cấp, đại lý bán buôn quần đùi cá sơ sinh keiko màu giá cực tốt?

Chúng tôi chuyên sản xuất và bán buôn các loại quần đùi sơ sinh, quần đùi cá keiko giá xuất tại xưởng. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn quần áo sơ sinh xin liên hệ với số hotline của công ty 0987622008 ( hỗ trợ call, sms, zalo, viber) hoặc 02413 745744 để được báo giá bán buôn và tìm hiểu thêm thông tin về quần đùi cá. Sản phẩm thuộc đồ sơ sinh cần thiết khi mở cửa hàng.

Xem thêm quần áo sơ sinh cá nỉ, bông, dày sơ sinh

Quay lại trang chủ: bán buôn đồ dùng sơ sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới