Quần đùi sơ sinh Minh Đức màu in hình

Còn hàng

Giá 0₫

    Quần đùi sơ sinh Minh Đức màu in hình có chất liệu là quần áo cotton trải kĩ nên mềm, mịn ít co giãn sau khi giặt. Quần cộc màu Minh đức có màu sắc tươi tắn. Chun quần đùi sơ sinh mềm, đường chỉ may cẩn thận. họa tiết trên quần đùi là những hình nhỏ được in rõ ràng không nhòe. Quần đùi Minh Đức sơ sinh có giá vừa phải không quá đắt, là sự lựa chọn thông minh cho bé yêu của bạn. Thông tin quần đùi sơ sinh Minh Đức màu in hình - Quy cách...

    Quần đùi sơ sinh Minh Đức màu in hình có chất liệu là quần áo cotton trải kĩ nên mềm, mịn ít co giãn sau khi giặt. Quần cộc màu Minh đức có màu sắc tươi tắn. Chun quần đùi sơ sinh mềm, đường chỉ may cẩn thận. họa tiết trên quần đùi là những hình nhỏ được in rõ ràng không nhòe. Quần đùi Minh Đức sơ sinh có giá vừa phải không quá đắt, là sự lựa chọn thông minh cho bé yêu của bạn.

Thông tin quần đùi sơ sinh Minh Đức màu in hình

- Quy cách đóng gói quần đùi sơ sinh Minh Đức: 10 chiếc/ gói
- Màu sắc quần đùi màu minh đức in hình sơ sinh: có 5 màu quần là màu xanh dương, màu hồng, màu xanh lá, màu xanh lơ và màu vàng
- Size của quần đùi màu in hình minh đức sơ sinh: 1,2,3,4,5
- Chất liệu quần đùi Minh Đức màu sơ sinh in hình: 100% cotton dễ giặt sạch, thấm hút tốt
- Xuất xứ: Hàng sơ sinh việt nam
- Hình ảnh quần đùi sơ sinh Minh Đức màu in hình:

quan-dui-so-sinh-minh-duc-mau-in-hinh-ban-buon-famart-1

Màu sắc quần đùi minh đức sơ sinh màu in hình nhã nhặn

quan-dui-so-sinh-minh-duc-mau-in-hinh-ban-buon-famart-2

Quần đùi màu in hình Minh Đức có 5 màu phù hợp cho cả bé trai và bé gái

Bạn đang tìm nhà cung cấp để mua buôn quần đùi sơ sinh Minh Đức màu in hình uy tín, giá xuất xưởng?

Công ty Nam Giang chuyên sản xuất và bán buôn quần đùi màu Minh Đức in hình sơ sinh giá gốc tại xưởng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu cạnh tranh, các chính sách hỗ trợ tốt. Nếu quý khách muốn xem trực tiếp sản phẩm xin liên hệ số hottline 0987622008 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Các danh mục sản phẩm liên quan:

- Quần áo cho bé sơ sinh
- Quần áo thu - đông cho trẻ sơ sinh
- Đồ dùng sơ sinh quan trọng cho bé

Quay lại trang chủ: Bán buôn,sỉ đồ sơ sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới