Quần nỉ sơ sinh lót lông màu siêu rẻ

Còn hàng

Giá 0₫

         Quần nỉ sơ sinh lót lông màu siêu rẻ là loại quần nỉ có giá rẻ. Giai đoạn bé còn nhỏ, bé đi vệ sinh vẫn chưa biết bảo với cha mẹ. Việc đi tiểu của bé làm ướt quần là chuyện rất tự nhiên. Mỗi lần ướt quần là thay 1 chiếc, quần nỉ lót lông sơ sinh lại dày sẽ rất lâu khô vào mùa đông. Quần nỉ rẻ sơ sinh chỉ có giá bằng 1/3 hay 1/2 những quần nỉ đẹp thông thường. Chính vì vậy, quần nỉ rẻ lót lông với giá rẻ cũng sẽ...

         Quần nỉ sơ sinh lót lông màu siêu rẻ là loại quần nỉ có giá rẻ. Giai đoạn bé còn nhỏ, bé đi vệ sinh vẫn chưa biết bảo với cha mẹ. Việc đi tiểu của bé làm ướt quần là chuyện rất tự nhiên. Mỗi lần ướt quần là thay 1 chiếc, quần nỉ lót lông sơ sinh lại dày sẽ rất lâu khô vào mùa đông. Quần nỉ rẻ sơ sinh chỉ có giá bằng 1/3 hay 1/2 những quần nỉ đẹp thông thường. Chính vì vậy, quần nỉ rẻ lót lông với giá rẻ cũng sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi cho bé mặc ở nhà. Khi sở hữu một số lượng quần nỉ rẻ thì các mẹ không còn lo lắng đến việc quần nỉ đã khô hay chưa? Vì luôn có quần lót lông dự phòng và số lượng mẫu lại nhiều: Quần nỉ lót lông sơ sinh màu chấm bi, quần lót lông nỉ màu in hình, quần sơ sinh nỉ lót lông màu kẻ.

Thông tin quần nỉ sơ sinh lót lông màu siêu rẻ:

- Quy cách đóng gói quần sơ sinh nỉ  màu rẻ lót lông: 10chiếc /số /gói
- Màu sắc quần nỉ lót lông sơ sinh  màu rẻ: 3 mẫu: màu chấm bi, màu kẻ, màu in hình
- Size của quần nỉ màu sơ sinh lót lông: bao gồm các size 1,2,3,4,5,6,7
- Chất liệu quần nỉ rẻ lót lông màu sơ sinh: quần có 2 lớp là lớp ngoài là nỉ, lớp trong lông. Mặc mùa đông rất ấm
- Xuất xứ: Hàng việt nam giá rẻ
- Hình ảnh quần nỉ rẻ màu lót lông:

Quan-ni-so-sinh-lot-long-mau-sieu-re-ban-buon-famart-1

Quần nỉ lót lông rẻ sơ sinh có 3 mẫu màu để chọn

Quan-ni-so-sinh-lot-long-mau-sieu-re-ban-buon-famart-2

Quần nỉ sơ sinh lót lông màu chấm bi

Quan-ni-so-sinh-lot-long-mau-sieu-re-ban-buon-famart-3

Quần nỉ màu in hình sơ sinh lót lông rẻ

Quan-ni-so-sinh-lot-long-mau-sieu-re-ban-buon-famart-4

Quần lót lông sơ sinh nỉ màu kẻ rẻ

Địa chỉ bán buôn quần nỉ sơ sinh màu lót lông siêu rẻ giá gốc tại xưởng?

Công ty Nam Giang trực tiếp sản xuất và bán buôn các loại quần nỉ lót lông rẻ dành cho bé sơ sinh trên Famart. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn quần áo cho bé sơ sinh, quần áo sơ sinh cộc tay xuân hè, quần áo sơ sinh cotton dài mỏng, những đồ sơ sinh thiết yếu cho bé mới sinh. xin liên hệ số hottline: 0987622008 để có chính sách bán buôn tốt nhất, rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Hỗ trợ vận chuyển hoặc miễn phí.

Quay lại trang chủ: Famart

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới