Quần nỉ sơ sinh màu bo cổ chân

Còn hàng

Giá 0₫

      Quần nỉ sơ sinh màu bo cổ chân giữ thân nhiệt ổn định cho bé vào mùa thu, đông, khi thời tiết trở rét và giá buốt. Quần nỉ màu bo sơ sinh được làm lên từ chất liệu nỉ, với bo dài giúp quần không chạm đất gây vướng víu khi bé đi lại hay chùm vào bàn chân gây khó chịu. Quần nỉ bo sơ sinh có 4 màu để lựa chọn cho bé. Chun cạp quần sơ sinh nỉ bo cổ chân có độ co giãn tốt không gây hằn khi bé mặc. Sản phẩm quần...

      Quần nỉ sơ sinh màu bo cổ chân giữ thân nhiệt ổn định cho bé vào mùa thu, đông, khi thời tiết trở rét và giá buốt. Quần nỉ màu bo sơ sinh được làm lên từ chất liệu nỉ, với bo dài giúp quần không chạm đất gây vướng víu khi bé đi lại hay chùm vào bàn chân gây khó chịu. Quần nỉ bo sơ sinh có 4 màu để lựa chọn cho bé. Chun cạp quần sơ sinh nỉ bo cổ chân có độ co giãn tốt không gây hằn khi bé mặc. Sản phẩm quần áo sơ sinh bo màu sẽ lựa chọn phù hợp cho bé vào mùa thu đông.

Thông tin quần nỉ sơ sinh màu bo cổ chân:

- Quy cách đóng gói quần sơ sinh nỉ màu bo: 10chiếc/ số/ gói
- Màu sắc quần nỉ bo màu sơ sinh: là quần màu in hình. có 4 màu là Xanh dương, hồng, xanh lơ và vàng
- Size quần sơ sinh màu nỉ bo cổ chân: gồm các size 1,2,3,4,5
- Chất liệu quần màu bo sơ sinh : chất liệu nỉ giữ nhiệt
- Xuất xứ: Hàng việt nam
- Hình ảnh quần màu nỉ sơ sinh bo cổ chân:

quan-ni-so-sinh-mau-bo-co-chan-thu-dong-ban-buon-famart-1

Quần nỉ sơ sinh bo cổ chân có 4 màu phù hợp cho cả bé trai và bé gái

quan-ni-so-sinh-mau-bo-co-chan-thu-dong-ban-buon-famart-2

Với bo cổ chân dài, co giãn đàn hồi tốt giúp quần nỉ màu sơ sinh được ưa thích

Nhập buôn hàng quần nỉ sơ sinh màu bo cổ chân ở đâu có nguồn hàng chất lượng tốt, ổn đinh?

       Công ty Nam Giang trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng quần nỉ sơ sinh có chất lượng tốt, giá gốc tại xưởng phù hợp với nhiều phân khúc thị trường. Nếu có nhu cầu nhập buôn, quý khách xin vui lòng inbox qua số hotline 0987622008 của công ty ( có hỗ trợ zalo, viber ) hoặc qua facebook công ty hoặc đến địa chỉ bán buôn của chúng tôi ( xem ở mục đặt hàng và thanh toán) .Chúng tôi cam kết giá bán buôn là rẻ nhất, nhiều chính sách nhất thị trường.

Các danh mục liên quan sản phẩm:
- Quần cotton sơ sinh
- Quần đùi cộc sơ sinh
- Đồ dùng sơ sinh cần thiết quan trọng khi sinh bé

Quay lại trang chủ bán buôn

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới