Quần nỉ sơ sinh Minh Đức màu in

Còn hàng

Giá 0₫

     Quần nỉ sơ sinh Minh Đức màu in được may bằng chất liệu nỉ an toàn cho bé, mặt quần nỉ min, mềm mại, thấm hút tốt, giữ nhiệt tốt trước những cơn gió rét của mùa thu,mùa đông. Quần nỉ Minh Đức sơ sinh màu in có độ co giãn tốt làm cho bé thoải mái khi hoạt động, chơi đùa. Mông quần nỉ màu Minh Đức sơ sinh được thiết kế tối ưu cho việc đóng bỉm, rộng rãi và không phồng nên và không làm lệch bỉm bên trong. Quần Minh Đức nỉ sơ sinh màu...

     Quần nỉ sơ sinh Minh Đức màu in được may bằng chất liệu nỉ an toàn cho bé, mặt quần nỉ min, mềm mại, thấm hút tốt, giữ nhiệt tốt trước những cơn gió rét của mùa thu,mùa đông. Quần nỉ Minh Đức sơ sinh màu in có độ co giãn tốt làm cho bé thoải mái khi hoạt động, chơi đùa. Mông quần nỉ màu Minh Đức sơ sinh được thiết kế tối ưu cho việc đóng bỉm, rộng rãi và không phồng nên và không làm lệch bỉm bên trong. Quần Minh Đức nỉ sơ sinh màu in là sự chọn thông thái cho các mẹ bầu.

Thông tin Quần nỉ sơ sinh Minh Đức màu in:

- Quy cách đóng gói quần nỉ Minh Đức màu in sơ sinh: 10 chiếc/ số/ gói
- Các màu quần nỉ sơ sinh Minh Đức: là quần áo trẻ mới sinh nỉ màu in hình ở ống chân, có 5 màu là: Màu vàng, màu xanh dương, màu hồng, màu xanh lá và màu xanh lơ
- Size quần áo nỉ sơ sinh thu đông màu in:
+ Size 1: Bé sơ sinh từ 0-3 tháng, chiều dài : 51 - 65 cm - Cân nặng: 2,8 - 6 kg
+ Size 2: Bé sơ sinh từ 3-6 tháng, chiều dài : 66 - 72 cm - Cân nặng: 6,1 - 7,2 kg
+ Size 3: Bé sơ sinh từ 6-9 tháng, chiều dài : 72,1 - 80 cm - Cân nặng: 7,3 - 8,2 kg
- Chất liệu quần màu Minh Đức sơ sinh : được may từ vải nỉ mịn, mềm, thấm hút, giữ nhiệt tốt. Phù hợp sử dụng quần vào mùa thu đông hoặc thiết tiết se lạnh.
- Xuất xứ: đồ dùng sơ sinh made in việt nam

- Hình ảnh quần nỉ sơ sinh Minh Đức màu in:

quan-ni-so-sinh-Minh-Duc-mau-in-ban-buon-famart-1

Quần nỉ Minh Đức sơ sinh có 5 màu sắc để lựa chọn

quan-ni-so-sinh-Minh-Duc-mau-in-ban-buon-famart-2

Quần Minh Đức nỉ sơ sinh màu in có mông thiết kế để đóng bỉm 1 cách thuận tiện nhất

Nguồn mua buôn quần nỉ sơ sinh Minh Đức ở đâu đảm bảo giá tốt nhất?

Công ty Nam Giang chuyên phân phối và bán buôn quần nỉ Minh Đức màu in sơ sinh với giá tại xưởng sản xuất. Chính sách bán buôn, vận chuyển, đổi trả uy tín. Hàng chất lượng đảm bảo chính hãng ko pha trộn, không bán hàng nhái. Ngoài ra công ty có tư vấn cho quý khách hàng cách lựa chọn những mặt hàng sơ sinh cần thiết, số lượng tối thiểu cần nhập để việc kinh doanh của các bạn thành công.

Xem thêm các sản phẩm quần áo liên quan:
- Quần áo xuân - hè sơ sinh
- Quần áo cotton dài tay 4 mùa
- Đồ sơ sinh không thể thiếu khi mở cửa hàng

Quay lại trang chủ: bán buôn đồ dùng sơ sinh

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới