Việc nhập hàng sơ sinh tại công ty, trong một số trường hợp chất liệu, màu sắc, số lượng mặt hàng sơ sinh chưa phù hợp với địa điểm quý khách hàng đang kinh doanh. Việc tồn đọng một cơ số sản phẩm là không tránh khỏi, nó có thể gây ra một số khó khăn tâm lý và vốn quay vòng hoạt động. Để hỗ trợ tối đa việc đổi trả hàng cho quý khách hàng sắp và đang kinh doanh mặt hàng sơ sinh có điều kiện đổi sang mặt hàng phù hợp với địa điểm kinh doanh của mình. Công ty đưa ra Quy định đổi trả hàng sơ sinh để thuận lợi hơn trong việc nhập nguồn hàng về bày bán như sau:

Hang-so-sinh-loi-duoc-doi-tra-100%-famart

  • Đồ sơ sinh lỗi, hỏng do nhà sản xuất được đổi, trả lại 100%.

       Một điều hiển nhiên, khi sản phẩm sơ sinh xảy ra lỗi, hỏng do nhà sản xuất với 1 lý do khách quan nào đó gây lên, quý khách hàng sẽ được đổi hoặc trả lại 100%. Việc đổi trả sẽ được tiến hành trong đơn tiếp theo, hàng lỗi có thể thay thế bởi các sản phẩm khác hoặc tiền mặt. Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi đề nghị thông báo luôn để chúng tôi kiểm tra, xử lý và sẽ báo lại cho quý khách hàng mọi thông tin liên quan. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng và tiếp nhận thông tin, đảm bảo sửa chữa một cách tích cực để không mắc lại những lỗi lần thứ 2.

  • Hỗ trợ sửa chữa,đổi trả sản phẩm bị lỗi hỏng trong quá trình vận chuyển, bày bán.

        Một lý do không tránh khỏi khi vận chuyển hoặc bày bán hàng sơ sinh gây lên hỏng, lỗi cho các sản phẩm của quý khách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sữa chữa ( không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sơ sinh), đổi trả cho quý khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

  • Đại lý được phép đổi hàng với các sản phẩm do bán chậm, không phù hợp với địa điểm kinh doanh hàng sơ sinh.

         Công ty sẽ cho phép quý khách hàng đổi sang mặt hàng khác khi: 
         - Lần đầu tiên lấy đồ sơ sinh về kinh doanh trong vòng 30 ngày kể từ khi nhập hàng. Số lượng hàng đổi không quá 10% giá trị đơn hàng.
         - Hàng sơ sinh đổi phải còn nguyên mới, vỏ hộp không rách nát. Hàng sơ sinh đổi không được khấu trừ bằng tiền, chỉ được đổi bằng hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị hàng đổi. Trong trường hợp đổi sang mặt hàng có giá trị cao hơn, đại lý phải thanh toán ngay phần chênh lệch khi nhận hàng.
         - Quý khách phải chịu phí vận chuyển hàng đổi trả.
Xem thêm các chính sách và quy định:
- Chính sách bán buôn
- Chính sách vận chuyển
- Nguồn hàng mua buôn
- Địa chỉ bán buôn đồ sơ sinh

Nếu vẫn còn thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán buôn sơ sinh của công ty.

                                                                    

                                                       Quay lại trang chủ: Bán buôn đồ sơ sinh