Ty thay thế Nuk cổ rộng cao su đôi

Còn hàng

Giá 0₫

Ty thay thế Nuk cổ rộng cao su đôi - Nuk đã là người đi đầu trong việc phát triển ra hình dạng núm vú mô phỏng theo theo hình dáng đầu ty mẹ khi cho con bú tạo cảm giác tự nhiên thoái mái như đang bú vú mẹ., điều đó đồng nghĩa: giúp chỉnh hàm bé   - Ty thay bình sữa Nukcổ rộng cao su vỉ đôi loại số 2 size L(cổ hẹp) có vị trí lỗ tiết sữa của Nuk nằm trên bề mặt, đường cong trên than núm phù hợp với cử động lượn sóng của cử động lưỡi.   - Đăc...

Ty thay thế Nuk cổ rộng cao su đôi

- Nuk đã là người đi đầu trong việc phát triển ra hình dạng núm vú mô phỏng theo theo hình dáng đầu ty mẹ khi cho con bú tạo cảm giác tự nhiên thoái mái như đang bú vú mẹ., điều đó đồng nghĩa: giúp chỉnh hàm bé
 
- Ty thay bình sữa Nukcổ rộng cao su vỉ đôi loại số 2 size L(cổ hẹp) có vị trí lỗ tiết sữa của Nuk nằm trên bề mặt, đường cong trên than núm phù hợp với cử động lượn sóng của cử động lưỡi.
 
- Đăc biệt có Van chống sặc NUK Anti-Colic AIR SYSTEM giúp cân bằng áp lực hơi trong khi bé bú, nhờ đó làm giảm đầy hơi, sặc gây ra bởi việc bé nuốt phải không khí thừa khi bú.
 
- Mang tính chỉnh hàm một cách tự nhiên: Trong khi bé bú mẹ, hình dạng của núm vú sẽ thay đổi. Nó thay đổi để phù hợp với khoang miệng của bé sơ sinh và cho phép các bé tiếp nhận thức ăn một cách tối ưu cũng như là cách luyện tập tốt nhất cho xương hàm, khoang miệng, lưỡi và môi của trẻ.
 
Ty thay bình sữa Nuk cổ rộng cao su đôi
 
Hướng dẫn sử dụng núm vú
 
+ Rửa sạch, tiệt trùng núm vú trước lần sử dụng đầu tiên và sau mỗi lần sử dụng.

+ Bảo quản núm vú trong hộp đạy kim. Tránh để dưới ánh nắng mặt trời khi không sử dụng.
 

Ty thay có 2 loại:
 
+ Số 1 cho bé từ 0-6 tháng.
 
+ Số 2 cho bé trên 6 tháng.
 
Trong đó:
 
+ Size S: dùng cho bé uống các chất lỏng như nước, trà, sữa mẹ
 
+ Size M: dùng để uống sữa bột
 
+ Size L: các thức ăn ở thể đặc cho bé ăn dặm
 
- Xuất xứ: Nuk, Đức

Famart - WEBSITE bán buôn, sỉ đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm những sản phẩm sơ sinh chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm một đại lý, một nhà phân phối co uy tín tại miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất, đã và đang làm nhà phối phối cấp 1 cho các hãng như mio, lllaby, Hiền Trang, Carter... cam kết giá dành cho các bạn là giá tốt nhất trên thị trường!

Đồ sơ sinh bán buôn mới