1. Xưởng sản xuất đồ sơ sinh và lịch sử phát triển: 

    Xưởng sản xuất đồ sơ sinh giá tốt tại miền bắc của Công ty TNHH đầu tư TM & SX Nam Giang được thành lập và hoạt động từ năm 1995. Thời gian đầu sản xuất, quy mô của chúng tôi chỉ là cơ sở sản xuất với hình thức là nhà sản xuất cụm cá thể chuyên sản xuất các mặt hàng khăn xô, khăn sữa, khăn tắm sơ sinh với tên sản phẩm HS.  Và đặc biệt xưởng may của chúng tôi chỉ chuyên bán buôn, sỉ tại các chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, các tuyến phố, cửa hàng chuyên phân phối như phố Lãn ông, phố Bạch mai. Trong thời gian dài hoạt động, Xưởng sản xuất luôn nhận được được những ý kiến, đánh giá phản hồi tích cực từ phía khách hàng tạo định hướng cho chúng tôi sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng và uy tín. Tháng 3/ 2015 Xưởng may chính thức hoạt động dưới hình thức công ty được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh chứng nhận!

xuong-san-xuat-do-so-sinh-famart

   Hiện nay, Xưởng sản xuất luôn tự hào sản phẩm của công ty có hầu hết trên các tỉnh thành phía bắc. Do nhu cầu phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mở rộng thị trường trên toàn quốc, công ty mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng đã và đang kinh doanh các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Và quý khách hàng lưu ý công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Nam Giang chỉ có một website bán buôn giá xuất xưởng duy nhất các sản phẩm do xưởng sản xuất ra là famart.vn.
   Xưởng đồ sơ sinh không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao dành cho trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh. Vì vậy, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá tốt nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, bên Công ty còn phân phối các dòng sản phẩm cao cấp khác dành cho Mẹ và bé như nhãn hàng : Hiền trang, baby born, carter, MioMio, Lullaby, hàng sơ sinh thái lan, nhật bản...

 xuong-san-xuat-do-so-sinh-famart-1

     Công ty còn làm Đại lý,Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm: quần áo sơ sinh, mũ bao tay chân sơ sinh, đồ cho mẹ sau sinh...  trong khu vực cho một số nhãn hàng nhằm làm phong phú, đa dạng các mặt hàng để phục vụ nhu cầu đa dạng đến đầy đủ, trọn gói các sản phẩm của các shop Mẹ và bé.

2. Xưởng sản xuất đồ sơ sinh và các chính sách

Nếu bạn đang có nhu cầu nguồn hàng sơ sinh giá xuất xưởng  thì các bạn đã tìm đúng nơi có nguồn hàng uy tín, chất lượng đảm bảo, đa dạng mẫu mã và có chính sách bán buôn cực kì ữu đãi.

Hãy liên hệ với Xưởng sản xuất sơ sinh nếu bạn có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh.

Bạn đang có ý định kinh doanh đồ sơ sinh xem thêm:

- Chính sách bán buôn ,sỉ
- Chính sách vận chuyển
- Đặt hàng và thanh toán
- Quy định đổi trả hàng
- Nguồn hàng lấy buôn
- Kinh nghiệm mở cửa hàng sơ sinh thành công
- Kinh nghiệm bán hàng sơ sinh online

 3. Thông tin liên hệ của xưởng sản xuất đồ sơ sinh

Công ty TNHH đầu tư TM & SX Nam Giang
Điện thoại liên hệ: (0241) 3 745 744
Website: www. famart.vn

Email: famart.vn@gmail.com
Địa chỉ: T.Xã Từ Sơn - Bắc Ninh

Bộ phận Kinh doanh bán buôn của Xưởng sản xuất
0987622008 (Ms. Hồng) - Hotline
0979241679 (Ms.Vân Anh)
(Có hỗ trợ qua zalo, viber)


Quý khách hàng muốn xem sản phẩm xin liên hệ để đến hàng kho hàng bán buôn của Xưởng
Rất hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng!

                                                                                                  Quay lại trang chủ: đồ sơ sinh bán buôn